สู่โลกดิจิทัลการพิมพ์ฉลากสินค้า ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 00:00:57 น.

ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออก เฉียงใต้ งาน "LABELEXPO SOUTHEAST ASIA 2018" งานแสดงทางด้านการพิมพ์ฉลากสินค้าระบบการพิมพ์สกรีนการพิมพ์ดิจิทัลระดับโลก ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในประเทศไทย ภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา Hall 98 ระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2561 โดย เดวิด เอ๊ทคิ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด พันธมิตรฝ่ายไทย จับมือกับ ทาร์ซัส กรุ๊ป (Tarsus Group) บริษัทจัดงานระดับชาติจากประเทศอังกฤษ และยังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากหน่วยงานภาครัฐ เช่น สำนักส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน. หรือ TCEB), กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม รวมทั้งสมาคมการพิมพ์สกรีนไทย (TSGA) และหน่วยงาน คลัสเตอร์อื่นๆ เพื่อร่วมสร้างสรรค์นำสู่โลกดิจิทัลด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมทันสมัยใหม่ล่าสุดทางด้านอุตสาหกรรม การพิมพ์ฉลากสินค้าและพิมพ์ฉลากบนบรรจุภัณฑ์ที่ ตอบสนองโลกยุคใหม่

งานนี้ผู้ประกอบการรายใหญ่ผลิตเทคโนโลยี ระดับโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา และ เอเชีย ให้ความสนใจเป็นพิเศษ สะท้อนถึงความสำคัญและการเติบโตของภาค อุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากสินค้าและพิมพ์ฉลากบนบรรจุภัณฑ์ ที่มีความคิดสร้างสรรรค์ และมีแผนที่จะนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมทันสมัยใหม่ล่าสุดมาแสดงภายในงาน

เดวิด เอ๊ทคิ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า "ตลาดภูมิภาคเอเชียตะวัน ออกเฉียงใต้ ถือเป็นตลาดที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในโลกตลาดหนึ่งทางผู้จัดฝ่ายต่างประเทศตื่นเต้น กับการจัดงานครั้งนี้มาก เพราะมีผู้ประกอบการจากประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ อเมริกา ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เกาหลีใต้ และ ญี่ปุ่น เจ้าแห่งธุรกิจสิ่งพิมพ์ ได้ติดต่อจองพื้นที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนเกือบเต็มพื้นที่แล้ว ประเทศไทยจะเป็นเวทีการตลาดที่รวมผู้ผลิตและลูกค้ารายสำคัญไว้ในที่เดียวกัน โดยจะถือโอกาสนี้เจรจากับผู้ประกอบการในประเทศไทยให้เป็นประเทศคู่ค้าในอนาคตอย่างยั่งยืน สมกับคำขวัญที่ว่า 'Print Your Future!' "

พลาดไม่ได้!!! สำหรับผู้ประกอบการด้านการพิมพ์ฉลาก เจ้าของผลิตภัณฑ์ เจ้าหน้าที่เทคนิคด้านฉลากและบรรจุภัณฑ์ นักออกแบบ รวมทั้งผู้ซื้อและผู้สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์กช็อป และ เข้าฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านฉลากสิ่งพิมพ์จากชาวไทยและต่างประเทศ เพื่อเสริมสร้างความรู้ที่แตกต่างนำไปปรับปรุงคุณภาพให้ทันสมัยในการสร้างแบรนด์และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้านั้นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยพัฒนาในการเพิ่มขีดความสามารถทางธุรกิจ และปกป้อง ส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งอีกทางหนึ่งด้วย ขอเชิญ ร่วมงาน LABELEXPO SOUTHEAST ASIA 2018 ฟรี โดยลงทะเบียนขอรับบัตรชมงานล่วงหน้าได้ที่ www.labelexpo-seasia.com หรือสอบถามที่ บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด โทร.02 207 2412

บรรยายใต้ภาพ
จันทรา ชัยนาม
ปุณณภา อ่อนสาร ผู้จัดการทั่วไป AES
ดร.กิตติโชค ศุภกำเนิด วิศวกรชำนาญการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
กนกพร  ดำรงกุล ผอ.ฝ่ายอุตสาหกรรมฯ  (สสปน.)
รวมพลังสู่งาน  LABELEXPO SOUTHEAST ASIA  2018
เซ็นสัญญาพันธมิตร ระหว่าง เดวิด เอ๊ทคิ่น ผู้จัดงานฝ่ายไทย กับ ประภาพร ณรงค์ฤทธิ์ นายกสมาคมการพิมพ์สกรีนไทย (TSGA)
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง