'มังกร-ฝ้าย' ควงคู่โปรโมท ดอกมะลิวันแม่

ข่าวบันเทิง 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลือกพระ-นาง จาก ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร" และ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร"ทำหน้าที่ "พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561" เนื่องใน "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปีโดยได้มีการถ่ายสปอตและโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ รณรงค์เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ทรงเจริญพระชนมพรรษา 86 พรรษา ที่สตูดิโอมายด์ รามอินทรา

ฝ้าย กล่าวว่า "ดีใจและภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ในปีนี้ ทุกปีฝ้ายจะซื้อดอกมะลิมากราบคุณแม่อยู่แล้ว และจะบอกรักแม่ กอดแม่ทุกวัน ฝ้ายอยากทำทุกวันให้ดีที่สุดเพื่อแม่ เพื่อครอบครัว สำหรับฝ้าย แม่คือผู้หญิงที่เสียสละมาก ช่วยขัดเกลาให้ทุกความคิดเติบโต เข้าใจโลกมากขึ้น อยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้ค่ะ และขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมอุดหนุนดอกมะลิเป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ"

โดยรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 02-3547533-37 ต่อ 604-607


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ