ข่าวอินโฟเควสท์
02:24 ประธานเฟดชิคาโก้เผยเฟดอาจปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสู่ 3.25% เมื่อพิจารณาแนวโน้มศก.   นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก้ กล่…
02:03 ดาวโจนส์พลิกพุ่งกว่า 100 จุด ขานรับ"ทรัมป์"เผยจีนต้องการทำข้อตกลงการค้ากับสหรัฐ   ดัชนีดาวโจนส์พลิกพุ่งขึ้นกว่า 100 จุด โดยได้แรงหนุนจากการที่ป…
01:32 "ทรัมป์"เผยจีนต้องการทำข้อตกลงการค้ากับสหรัฐ   "จีนต้องการทำข้อตกลง โดยจีนได้ส่งรายการสินค้าจำนวนมากที่จีนได้เปิดกว้างทางการค้า" ปธน.ทรัมป์กล่า…
01:11 CNN เผยมีผู้เสียชีวิต 8 ราย ยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว ขณะพายุฤดูหนาวถล่มสหรัฐ   สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 8 ราย …
00:28 เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นเดือนที่ 5 ในต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐเพิ่มขึ…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: เปิดตัวนวัตกรรม'โค้ก พลัส คอฟฟี่'

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 00:00:25 น.

น.ส.คลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัทโคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เครื่องดื่ม "โค้ก" ได้มีการเปิดตัว "โค้ก พลัส คอฟฟี่" ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมล่าสุดในรอบสิบกว่าปีของค้ำในประเทศไทย นับตั้งแต่การ เปิดตัว "โค้ก ซีโร่" ครั้งแรกเมื่อต้นปี 2550 ทั้งนี้โค้ก พลัส คอฟฟี่ จะนำเสนอความซ่าสดชื่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ของโค้ก ผสานกับกาแฟโรบัสต้า โดยจะเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น นักศึกษา และวัยทำงาน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง