'ตุ๊ก-วิยะดา' เปิดตัว 'IZUMO JAPAN' นวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่นสกินแคร์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 00:00:15 น.

ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร นักร้องระดับดีว่าอารมณ์ดี ผู้มากประสบการณ์กับงาน ในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี ควักกระเป๋า ส่วนตัวนำเข้าครีมชื่อดังจากญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัว "IZUMO JAPAN" (อิซูโม่ เจแปน)สกินแคร์ สัญชาติญี่ปุ่น จากนักพัฒนาเครื่องสำอาง เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ มาตรฐานระดับโลก ที่ผ่านการพิสูจน์จนได้รับมาตรฐาน อย. ทั้งใน ญี่ปุ่นและประเทศไทย เมื่อวันก่อน ที่โรงแรมตวันนา สีลม เป็นคนทำงานบันเทิง ที่ต้องเจอมลภาวะไม่น้อยไปกว่าใครตลอดเวลา แต่ นักร้องดีว่าคนดังก็ค้นพบและรู้จัก กับ IZUMO JAPAN' (อิซูโม่ เจแปน) ที่มาเป็นตัวช่วย นอกจากแก้ไขปัญหาผิวหน้าลดริ้วรอย เพิ่มความ กระจ่างใส แก้ไขฝ้า กระ ยังช่วยบำรุงสภาพผิว ที่ขาดการดูแลจนผิวหน้าของ ตุ๊ก-วิยะดา กลับมาสดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ที่สำคัญใครๆ ต่างก็ทักว่า...หน้าอ่อนกว่าวัย

"ตุ๊ก-วิยะดา" บิ๊กบอสคนดัง เผยว่า "ทั้งงานร้องเพลงกลางคืนที่ทำให้ผิวหน้า ไม่ได้พักผ่อนอีกทั้งมลภาวะฝุ่นควัน ทำให้ ผิวหน้าของตุ๊กเริ่มมีริ้วรอยเหี่ยวย่นนอกจากนี้ แสงแดดแสงไฟจากสปอตไลท์ในงานนักแสดงก็เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำร้าย ผิวหน้า ทำให้เริ่มมีรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ การดูแลผิวหน้าก็เป็นเรื่อง สำคัญสำหรับผู้หญิงเรา เมื่อเจอของดีเราก็อยากบอกต่อ "ภายในงานเปิดตัว ยังมีแขกรับเชิญ อย่าง สอง-วจี กัลย์จาฤก และ เกล ดีล่า มาร่วมอัพเดท นวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่น ในครั้งนี้อีกด้วยซึ่ง สอง-วจี ได้กล่าวว่า "ปกติเป็นคนไม่แต่งหน้ามาก นอกจากมีงานแสดงและวัยเรา ต้องดูแลเรื่องครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านซึ่งเป็นตัวช่วยให้เรา พ้นจากฝ้าและกระ"

ทางด้าน "เกล ดีล่า" ก็เผยว่า "เป็นคนใช้ครีมมากกว่า คนอื่นๆ อยู่แล้ว เพราะว่าไม่ค่อยชอบไปร้านเสริมความงาม มีครีม อะไรที่น่าสนใจหรือดี เราก็ใช้เต็มที่ เป็นวิธีที่ดูแลผิวแบบตัวเอง ซึ่ง ไนท์ครีมสำคัญ ทำให้หน้าเราไม่แห้ง การเกิดริ้วรอยก็จะยากหน่อย" IZUMO JAPAN(อิซูโม่ เจแปน)นวัตกรรมความงามจากญี่ปุ่นดูแลผิวคุณ 24 ชั่วโมงสกินแคร์ที่ดีว่า เลือกใช้ทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม มีจำหน่ายแล้วที่ร้านเครื่องสำอางชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ Facebook, Instagram : IZUMO JAPAN

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง