ฮูเตอร์ส เอเชีย เปิดสาขา ที่ 6 บนถนนสีลม

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 00:00:42 น.

มร.แกรี่ เมอร์เรย์ ประธานคณะกรรมการ บริษัท เดสติเนชั่น พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ร่วมด้วย มร.เกรกอรี่ วองส์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ สถานทูต อเมริกา, พล.ต.อ.พิชิต ควรเดชะคุปต์ สมาชิกสภา นิติบัญญัติแห่งชาติ และ วาเลน สร้อยสุวรรณ ผู้บริหาร เพลย์บอย พร้อมด้วย มิสฮูเตอร์สไทยแลนด์ ปี 2017 และ 2018 ตัดริบบิ้นเปิดร้านอาหาร ฮูเตอร์ส สาขาสีลม นับเป็นสาขาที่ 6 ภายใต้แบรนด์ ฮูเตอร์สเอเซีย ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

มร.แกรี่ เมอร์เรย์ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท เดสติเนชั่น พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า "ฮูเตอร์ส เป็นร้านอาหารสไตล์สปอร์ตบาร์ สัญชาติอเมริกันที่มี ชื่อเสียงระดับโลก เปิดให้บริการกว่า 450 สาขา ทั่วทุก มุมโลก ฮูเตอร์ส สีลม นับเป็นสาขาที่ 6 ในประเทศไทย ด้วยเราเห็นว่ากรุงเทพมหานคร เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะย่านสีลม เป็น แหล่งท่องเที่ยวที่รู้จักทั่วโลก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมาใช้บริการสม่ำเสมอจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่ให้ความ สนใจสูง เรามั่นใจว่า ฮูเตอร์ส สีลม จะได้รับการตอบรับ ที่ดี ด้วยรูปแบบร้านอันเป็นเอกลักษณ์ บริการที่แสนอบอุ่นเป็นกันเองจากสาวๆ ฮูเตอร์ส รวมทั้ง เมนูอาหารเลิศรสที่ต้องลองตลอดจนเมนูซิกเนเจอร์ ปีกไก่ทอดเลิศรส ที่โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมเมนูใหม่ล่าสุด ปีกไก่รมควัน"

ฮูเตอร์ส สีลม พร้อมมอบสีสันความสุขแล้ววันนี้ ด้วยความสุขบันเทิงครบรส อาหารอร่อย เปิดให้ บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-02.00 น.
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง