คอลัมน์: โซไซตี้: สีสันแห่งซัมเมอร์ เปิดตัวรีสอร์ทแวร์ คอลเลคชั่นแรกของยูนิโคล่

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 00:00:09 น.

ยูนิโคล่ สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ อีกรอบ ด้วยการคอลแลบบอเรชั่นกับแบรนด์ tomas maier ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกในคอนเซ็ปต์แคชชวลแต่เน้นไลฟ์สไตล์อันมีดีไซน์ คอลเลคชั่นใหม่ของ tomas maier and uniqlo นำเสนอไอเท็มสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับ ไลน์ใหม่นี้ผสานแนวคิด "การพักผ่อน" และ "การหลีกหนี" เข้ากับหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ซึ่งรวมไปถึง พันธสัญญาในการมอบเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่สามารถใช้ได้ยาวนาน เทคโนโลยีอันโดดเด่น และเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ ใช้สอย คอลเลคชั่น tomas maier and uniqlo จะวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่เฉพาะสาขา และออนไลน์สโตร์ ทาง www.uniqlo.com/th ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม เป็นต้นไป

โทมัส ไมเออร์ ดีไซเนอร์จากแบรนด์ Bottega Veneta และ tomas maier กล่าวถึงการคอลแลบบอเรชั่นในคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า "แบรนด์คอนเซ็ปต์ของผมตั้งอยู่บนพื้นฐานของดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่เรียบหรู tomas maier เป็นเสื้อผ้าสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน- วิถีที่ผู้คนสนุกไปกับการหลีกหนีจากความซับซ้อนของ การใช้ชีวิตยุคใหม่ ผมมั่นใจว่าเราได้ผสานเทคโนโลยี อันโดดเด่น และความชำนาญของยูนิโคล่ในไลน์คอลแลบ บอเรชั่นครั้งนี้ ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคอลเลคชั่นนี้ จะช่วยให้ผู้คนได้ผ่อนคลาย และหลีกหนีจากชีวิตประจำวัน ที่วุ่นวายได้ครับ"

ยูกิ คัทซึตะ รองประธานกลุ่มระดับอาวุโส บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด และ หัวหน้า ฝ่ายวิจัยและออกแบบ บริษัท ยูนิโคล่ จำกัดกล่าวว่า "ไลฟ์แวร์ (Lifewear) รวมความเชื่อของเราที่ว่าเอกลักษณ์ของบุคคลไม่ได้ มาจากเสื้อผ้า แต่มาจากผู้ที่สวมใส่ สิ่งนั้น นั่นคือเหตุผลที่เราอุทิศแรงกายของเรา เพื่อ สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ผู้คนจะชื่นชอบ และมีคุณค่าในระยะยาว ยูนิโคล่ และ tomas maier ได้แชร์หลักปรัชญาที่เราต่างเชื่อกันมานานในเรื่องของความร่วมสมัยในเสื้อผ้าสไตล์ แคชชวล ที่ผลิตขึ้นจากเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย คอลเลคชั่นรีสอร์ทแวร์ครั้งแรกของเราถือเป็นอีกขั้นใหม่ ของการปฏิวัติไลฟ์แวร์ พร้อมเพิ่มสีสันความสนุกของซัมเมอร์ให้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน"

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง