คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 00:00:27 น.
น้องโน๊ต

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนินพระราชทานเพลิงศพท่านผู้หญิงสำอางวรรณ ล่ำซำ ท.จ.ว.,บ.ภ.ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลา อิสริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส ในวันอาทิตย์ที่ ๘ ก.ค. เวลา ๑๗.๐๐ น. เพื่อน วปรอ.๓๕๕ กรุณาว่างเพื่อร่วมพิธีมารดาของบัณฑูร ล่ำซำ...

CNN Travel เผยแพร่บทความเมืองที่ดีที่สุดในโลกด้วย ๕๐ เหตุผล กรุงเทพฯคือ จุดหมายปลายทางที่มีนักท่องเที่ยว เกือบ ๒๐ ล้านคน อยากจะมาเที่ยวเมืองหลวงของเรา แซงหน้ากรุงปารีส และกรุงลอนดอน...

นายกรัฐมตรี และหัวหน้าคสช. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาได้แถลงงบประมาณปี'๖๒ สามล้านล้าน เพื่ออนาคตของ ประเทศ แล้ว "มันจะกลายเป็นอย่างที่ ทุกคนพูดว่ามันสูญเปล่า ผมไม่เห็น มันจะสูญเปล่าตรงไหน เพราะผลงานที่ปรากฏออกมาเยอะแยะไปหมด เป็นร้อย เป็นพัน"ฝ่ายไม่เห็นด้วยทำเป็นตาบอด หูหนวก ด้วยวาทะที่ผรุสวาท...

ท่านผู้อยู่เบื้องหลัง รายงานให้รัฐบาลรวม การอุดมศึกษากับกระทรวงวิทย์เพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาประเทศ ดร.ยงยุทธ สาระสมบัติผู้เคยมีตำแหน่งสูงสุดในราชการ รวมทั้งอดีตวุฒิสมาชิกและประธานกรรมาธิการ การบริหารราชการแผ่นดินของ สปท. ...

ประธานกรรมการสถาบันเพื่อ การยุติธรรมคนใหม่ ศ.สุรศักดิ์ ลิขสิทธิ์วัฒนกุลอดีตคณบดีนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ (๒๕๕๓- ๒๕๕๖) หลายๆ ท่านคงรอคอยผลงาน ความยุติธรรม ในอนาคต...

"ประเทศ มิได้อยู่ได้เพราะประชาธิปไตย รัฐธรรมนูญ และกฎหมายแต่ประเทศจะยั่งยืนอยู่ได้ด้วยกำลังของพลเมืองดี ที่ไม่ดูดายและยอมแพ้ต่อคนชั่ว คนทุจริต ที่กัดกร่อนทำลายประเทศชาติ พลเมืองดีจึงต้องยืนหยัดรักษาบ้านเมืองไว้อย่างมั่นคง เพื่อลูกหลานรุ่นต่อไป" คำปราศรัยของ Elizabeth Warren วุฒิสมาชิกสาวของสหรัฐฯ นักการเมือง ทั้งหลายจงฟังและปฏิบัติเมืองไทย จะได้ไม่เป็นอย่างนี้...

ขอให้เก่งต่อไป"โปรเม" เอริยา จุฑานุกาลคว้าแชมป์ เมเจอร์ที่ ๒ พร้อมเงิน รางวัลประมาณ ๒๘ ล้านบาท กลายเป็น ผู้เล่นคนที่ ๔๓ ใน แอลพีจีเอ ทำเงิน รางวัลได้เกิน ๖ ล้านดอลลาร์สหรัฐ แถมกลับมาเป็นเบอร์ ๒ ของโลกด้วย ความสามารถและมุมานะตั้งแต่เด็ก ปลื้มจริงๆ ของคนไทย...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง