เบนซ์สตาร์แฟลก จัดแคมเปญสุดพิเศษ

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 00:00:32 น.

คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง ที่ผ่านมามากกว่า 40% ของยอดขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นรถยนต์กลุ่ม เทคโนโลยี Plug-in Hybrid (EQ) ตลาดรถยนต์เทคโนโลยี Plug-in Hybrid (EQ) ซึ่งกำลังเติบโตเป็นอย่างมากด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยประหยัดพลังงานทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจุบัน และประหยัดเงินในกระเป๋า ซึ่งในปัจจุบันการชาร์จระบบพลังงานไฟฟ้ามีความสะดวกสบาย และสถานที่การชาร์จไฟฟ้า สาธารณะที่มีมากขึ้น อาทิ ลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ

โดยรถรุ่นยอดฮิตคงหนีไม่พ้น รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส รุ่น E 350 e Avantgarde ซึ่งขึ้นชื่อในความเป็นยนตรกรรมขั้นสูงไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์หรูหราโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สะดุดตา มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ง่ายขึ้น ห้องโดยสารกว้างขวางผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและระบบความปลอดภัยที่ดี เยี่ยม เปลี่ยนสีสันได้ตามอารมณ์กับไฟรอบห้องโดยสารทั้งหมดมากถึง 64 สี

คุณชยุสกล่าวต่อว่า เบนซ์สตาร์แฟลกจึงไม่ลังเลที่จะเลือกรถรุ่นยอดฮิตนี้มาจัด แคมเปญ "มาแลกกันไหมคะ?" ตอบรับกระแส เปลี่ยนรถยนต์คันเก่าจากโครงการรถคันแรก เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสความเหนือระดับ และเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงนำรถ คันเก่าของคุณ ไม่จำกัดรุ่นหรือยี่ห้อใดๆ ทั้งสิ้น มาแลกกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาสแค่จ่ายเงินเพิ่มนิดหน่อย ให้คุณผ่อนสบายๆเริ่มต้นเพียง 35,800 บาท มาพร้อมกับการันตี และประกันชั้น 1 ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่คุณเลือกแน่นอนเฉพาะเดือนมิถุนายนนี้

นอกจากนั้นเรายังมีแคมเปญอีกหลากหลาย รุ่นให้ท่านได้จับจองอีกมากมาย และพิเศษยิ่งขึ้น สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ, และธนาคารกรุงไทย เบนซ์สตาร์แฟลกขอมอบอภิสิทธิ์ให้คุณเหนือ ระดับยิ่งกว่าด้วยข้อเสนอที่ดีอีกมากมายด้วยเช่นกัน

ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาสัมผัส และทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ทั้งรถใหม่ และรถ ผู้บริหาร ได้ที่โชว์รูม "เบนซ์สตาร์แฟลก" บนถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร.0-2248-6699

ข่าวที่เกี่ยวข้อง