คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวบันเทิง 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จิม แคร์รี พระเอกหน้าเป็น แสดงออกชัดเจนว่าเขาไม่ปลื้มกับนโยบายกีดกันครอบครัวผู้อพยพออกจากกันของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ด้วยการโพสต์ภาพการ์ตูนล้อเลียนที่ทรัมป์เหยียบหน้าเด็ก พร้อมข้อความว่า เขาได้ แก้ไขภาพปกนิตยสาร TIME ให้ดูเหมาะสมกับสถานการณ์ยิ่งขึ้น และยืนยันว่า เขาเต็มใจทำให้จริงๆ ภาพการ์ตูนของแคร์รี ล้อเลียนมาจากหน้าปกนิตยสาร TIME ที่ทรัมป์ ก้มมองเด็กคนหนึ่ง ประกอบคำพูดว่า ยินดีต้อนรับสู่อเมริกา ซึ่งภาพของ TIME ก็โดนโจมตีว่า เด็กในภาพไม่ใช่เหยื่อที่ได้รับผลกระทบจากนโยบายของทรัมป์ อย่างที่หลายคนเข้าใจแม้แต่น้อย โดยทาง TIME แก้ต่างว่า ภาพนี้เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่สะท้อนถึงนโยบายเกี่ยวกับผู้อพยพเท่านั้น

เช่นเดียวกับสองพิธีกรแถวหน้าอย่าง จิมมี่ ฟอลลอน และ สตีเฟ่น โคลเบิร์ท ที่พักความเป็นคู่แข่ง มาจับมือกันข้ามช่อง เพื่อจิกกัดโดนัลด์ ทรัมป์ โดยเฉพาะ หลังจากที่ผู้นำประณาม 3 พิธีกรแถวหน้าของวงการทีวี.อเมริกัน ทั้ง ฟอลลอน, โคลเบิร์ท และ จิมมี่ คิมมี ออกสื่อ เพราะขยันด่าเขาออกรายการซะ เหลือเกิน งานนี้ โคแนน โอ ไบรอัน ซึ่งไม่มีเอี่ยวในรายชื่อที่ท่านผู้นำพาดพิงถึง แต่เขาก็ขอมีเอี่ยวกับคลิปล้อเลียนเหน็บแนม ทรัมป์ ด้วยเช่นกัน คลิปที่ว่านี้ออกอากาศในรายการ The Tonight Show With Jimmy Fallon ทางช่อง NBC พร้อมกันกับรายการ The Late Show with Stephen Colbert ทางช่อง CBS เทปคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เอมี อดัมส์ นางเอกมากฝีมือ เลื่อนขั้นมาเป็นผู้จัดแถม เหมาตำแหน่งนักแสดงนำในซีรี่ส์เรื่องใหม่ Sharp Objects ของช่อง HBO ซึ่งจะเน้นความสำคัญของตัวละครหญิงเป็นหลัก ซีรี่ส์นี้ดัดแปลงจาก นิยายของจิลเลียน ฟลินน์ ที่สะท้อนชีวิตของ คามิลล์ บรรณาธิการหญิง ที่ถูกมอบหมายให้ไปยังบ้านเกิด เพื่อติดตามการฆาตกรรมและการหายตัวไปของเด็กผู้หญิงหลายคน แต่การกลับบ้านเกิดครั้งนี้ ทำให้ เธอต้องเผชิญหน้ากับความทรงจำเก่าๆ และความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อย ลงรอยกับแม่ผู้เห็นแก่ตัว งานนี้ เหล่านักแสดงนำ ต่างก็ชื่นชมอดัมส์ ที่ไม่เพียงในฐานะนักแสดง แต่รวมถึงผู้จัดที่ใส่ใจความเป็นอยู่และความรู้สึกของทีมงานทุกคน ซีรี่ส์ Sharp Objects พร้อมออกอากาศทางช่อง HBO วันแรก 8 กรกฎาคม

นิโคล คิดแมน สยบข่าวเกาเหลานางเอกรุ่นพี่ เมอรีล สตรีพ ด้วยการโพสต์อวยพรวันเกิดอายุ 69 ปี ก่อนตบท้ายว่าเธอมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับสตรีพอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ สื่อก๊อสซิป Closer Weekly ปล่อยข่าวว่า คิดแมนกับสตรีพ ปล่อยรังสีอำมหิตใส่กันกลางกองถ่ายซีรี่ส์ Big Little Lies ซีซั่น 2 จนนักแสดงคนอื่นๆ รู้สึกอึดอัด เหตุผลก็เพราะคิดแมนรู้สึกว่า สตรีพซึ่งเข้ามาร่วมแจมใน ซีซั่นใหม่ จะมาแย่งซีนเธอไป นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ คิดแมนกับสตรีพ ได้ร่วมงานกัน เพราะทั้งคู่เคยประชันฝีมือกันในหนังเรื่อง The Hours มาแล้วเมื่อ 16 ปีก่อน

บริจิตต์ นีลเซน นักร้องนักแสดงรุ่นใหญ่ อดีตภรรยาของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อนตอนอายุ 54 ปี เมื่อเธอ และแมตเตีย เดสซี สามีรุ่นน้อง วัย 39 ปี เผยกับสื่อดัง พีเพิลว่า ลูกสาว ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อว่า ฟรีด้า ลืมตาดูโลกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนักแรกเกิดเพียง 2.3 กิโลกรัม และครอบครัวก็แฮปปี้ที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ หนูน้อยฟรีด้า เป็นลูกคนที่ 5 ของนีลเซน แต่เป็นลูกคนแรกของเธอกับเดสซี ซึ่งเป็นสามีคนที่ 5 หลังทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2006

ปิดท้ายด้วยภาพจูบดูดดื่มท้าคมเลนส์ปาปาราซซี่ ของนางเอกสาว เอ็มมา วัตสัน และ คอร์ด โอเวอร์สตรีท แฟนหนุ่ม จากซีรี่ส์ Glee คงจะยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าทั้งคู่กลับมาเลิฟๆ กัน อีกครั้งแล้ว หลังจาก People เคยรายงานข่าวว่าทั้งคู่สะบั้นรักกันไป เมื่อเดือนที่แล้ว วัตสัน พบรักกับ โอเวอร์สตรีท เมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ หลังปิดฉากรักกับหนุ่มไอที วิลเลี่ยม แมคไนท์ เมื่อปลายปีที่แล้ว

บรรยายใต้ภาพ

นิโคล คิดแมน-เมอรีล สตรีพ

จิม แคร์รี

สตีเฟ่น โคลเบิร์ท-จิมมี่ ฟอลลอน

เอมี อดัมส์

บริจิตต์ นีลเซน

เอ็มมา วัตสัน-คอร์ด โอเวอร์สตรีท


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ