I Am MAI Concert เปิดเวที สมศักดิ์ศรี ควีน "ใหม่"

ข่าวบันเทิง 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รักษามาตรฐานได้ดีเยี่ยม สำหรับความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่ของ "ใหม่ เจริญปุระ"ที่มันส์สุดฤทธิ์ ที่สุดในรอบ 30 ปี กับ "I Am MAI Concert" โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดเต็ม โปรดักชั่นเวทีสุดอลังการ ครบทั้ง แสง สี เสียง กองทัพแดนเซอร์หลายสิบชีวิต และคอสตูมเป๊ะปัง ทุกเซตทุกซีน สมดีกรี Queen of Pop Rock ของเมืองไทย

ซีนเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ เมื่อ ใหม่ ปรากฏตัว ออกมาจากพีระมิดยักษ์กลางเวทีในชุดสุดอลังการตำนานอียิปต์ พร้อมเสิร์ฟเซตเพลง จุดความสนุกให้คนดูได้ประเดิมขยับแข้งขาเบาๆ จากนั้นดึงอารมณ์เข้าช่วงของเมดเลย์เพลงฮิตตลอดกาลเซตใหญ่ และเมื่อไฟบนเวทีดับลงก็ถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกอย่างปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ ที่ก้าวขาขึ้นเวทีมาด้วยชุดหนังโชว์ดีกรีความเท่ของร็อกในตำนาน เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นหวั่นไหว เท่านั้นยังไม่พอโก่งคอ กรี๊ดกันต่อเมื่อ ปุ๊ คว้ากีตาร์ออกมาลี้ดเพลง "อ๋อเหรอ" ร้องคู่กับ ใหม่ ซีนนี้แค่ท่าเต้นก็ชวนสยิวจิ้นจิกหมอนกันไป โดย ปุ๊-อัญชลี สารภาพว่าตกหลุมรัก ใหม่ ถึงขนาดเคยขับรถตามไปถึงบ้านแต่ เจอด่านคุณแม่ดุมาก เลยต้องยืมเพลงน้องมาร้องว่า ถอยดีกว่า... ก่อนเปลี่ยนโหมดเป็นเพลงรัก ที่ใหม่ขอร้องให้กับคนสำคัญในชีวิตทั้งสามคนอย่างคุณพ่อ คุณแม่ และพี่เต๋อ-เรวัติ พุฒินันท์ ผู้เป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เป็น ใหม่ เจริญปุระ ว่าแต่...รับช่อดอกไม้จากแฟนคลับมาก็มาก แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดต้องยกให้รางวัล 30 ล้าน ที่แฟนคลับเอามาให้ถึงขอบเวทีที่ 16 ก.ค.นี้ คงรู้เรื่อง!

มาถึงพาร์ทที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ร้อนแรงที่สุดในคอนเสิร์ตนี้ ใหม่ หยิบเซตเพลงลูกทุ่ง ผลงานของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่เคยนำมาทำอัลบั้ม พุ่มพวงในดวงใจก่อนถึงซีนที่คนดูกรี๊ด คอแตกอีกครั้ง เพราะแขกรับเชิญคนพิเศษ ณเดชน์ คูกิมิยะ ออกมาโชว์เต้นเอวพลิ้วยั่วอารมณ์ นัวเนียแนบเนื้อเล่นเอาคนดูนั่งซี้ด ยกให้เลย กับตำแหน่ง เป๊ะสุดในสามโลก ของ ณเดชน์ ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้น เก่งเกินเรื่อง แถมพกกล้ามแขน กล้ามท้องแน่นๆ มาแจกคนดูแบบเกินคำบรรยาย

ส่วนของเพลงที่ไม่ร้องไม่ได้อย่าง เสียใจได้ยินมั้ย, เธอรู้หรือเปล่า, อยากจะร้องไห้, แพ้ใจ และ ฟังซิฟัง ที่ได้ บอย-อนุวัฒน์ แขกรับเชิญ คนสุดท้ายของเวทีนี้ออกมาร้องคู่กับใหม่ส่งอารมณ์ซึ้งไปด้วยกัน ไม่เท่านั้น นาย บอย- อนุวัฒน์ ยังหิ้วซองงานแต่งกับสาว เจี๊ยบ มาแจก ใหม่ ถึงบนเวที!! ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงแดนซ์! ชุดใหญ่ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้ร่วมกันส่งต่อสิ่งดีๆ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับผู้ต้องขังหญิง เด็กติดผู้ต้องขัง ตามโครงการกำลังใจในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ