ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: LALINจัดแคมเปญใหญ่ในรอบปี

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 00:00:34 น.

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) เปิดเผยว่า ภาพรวม ทิศทางธุรกิจของบริษัทในช่วงที่ผ่านมามีแนวโน้มขยายตัวได้ดีขึ้น อย่างต่อเนื่อง เพราะได้วางกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม บริษัทยังคงเดินหน้าลุยธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 อย่างเต็มที่ ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญใหญ่ครั้งเดียวในรอบปี "มหัศจรรย์ความสุข แห่งปี Miracles of Pleasure" ให้ลูกค้าเลือกรับสิทธิพิเศษได้ 4 ต่อ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2561 เชื่อว่าจะช่วยกระตุ้น ยอดขายในช่วงครึ่งปีหลังได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าจะทำให้เป้า ทั้งปี 2561 ที่ตั้งไว้จะเติบโต 15% หรือมียอดขาย 4,400 ล้านบาท และมีรายได้ที่ 4,000 ล้านบาท ทำได้อย่างแน่นอน

บรรยายใต้ภาพ
ชูรัชฏ์ ชาครกุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง