เชฟโรเลต เปิดตัว 2 แคมเปญใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 00:00:16 น.

นางสาวอุณา ตัน ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เชฟโรเลต ประเทศไทย เดินหน้าพัฒนาการดูแลลูกค้าตามคำมั่นสัญญา "คอมพลีต แคร์" อย่างต่อเนื่อง มุ่งยกระดับการให้บริการหลังการขายและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดตัว 2 แคมเปญใหม่ "เชฟโรเลต ชวนคุณเช็ครถหน้าฝน" (Chevrolet Happy Rainy Day 2018) และ "เพื่อนแนะนำเพื่อน" (Friend Gets Friends) ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเชฟโรเลต

"กิจกรรมการดูแลลูกค้า "เชฟโรเลตชวนคุณเช็ครถหน้าฝน" เป็นสิทธิพิเศษสำหรับการบริการหลังการขายที่จัดขึ้น เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าที่ นำรถเข้ารับบริการในช่วงหน้าฝน และมีการใช้จ่ายค่าอะไหล่ที่ศูนย์บริการ เชฟโรเลต ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับของสมนาคุณ ร่มเชฟโรเลต หุบกลับด้าน ลิมิเต็ด เอดิชั่น มูลค่า 690 บาท ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน 2561"

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตปัจจุบัน ภายใต้ แคมเปญ "เพื่อนแนะนำเพื่อน" (Friend Get Friends) เพียงชวนเพื่อนมาเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต รุ่นใดก็ได้ ผู้แนะนำซึ่งเป็นลูกค้าปัจจุบันของเชฟโรเลตและผู้ซื้อรถยนต์เชฟโรเลต จะได้รับอุปกรณ์ซ่อมแซมยางอัตโนมัติ คนละ 1 เครื่องฟรี เมื่อมีการออกรถ สำหรับสิทธิพิเศษแคมเปญ "เพื่อนแนะนำเพื่อน" หมดเขต 31 สิงหาคม 2561

"การเปิดตัว 2 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเชฟโรเลตดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ (Chevrolet Complete Care) โดยเชฟโรเลต ตั้งเป้าที่จะ ผลักดันยอดขายให้เติบโตตามเป้าหมาย ที่วางไว้ และขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น ในปีนี้" นางสาวอุณา กล่าวในที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง