รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 เพกาซัสเปิดจองแล้ว!! มี 90 คัน ในไทย

ข่าวยานยนต์ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์ รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ เผยโฉม รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 เพกาซัส (Royal Enfield Classic 500 Pegasus) รถมอเตอร์ไซค์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมเปิดรับจองแล้วมีจำนวนจำกัดเพียง 90 คัน จาก 1,000 คันทั่วโลก เคาะราคาขาย อยู่ที่ 199,000 บาท รอยัล เอนฟิลด์ มีประวัติศาสตร์ อันยาวนานเกี่ยวกับการผลิตด้านการทหาร ตรงกับสโลแกนของ แบรนด์ที่ว่า "Made Like a Gun Since 1901" โดยรอยัล เอนฟิลด์ ผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์และอุปกรณ์สำหรับปืนใหญ่ รวมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระหว่างช่วงสงครามโลกทั้ง 2 ครั้ง ปัจจุบันยังผลิตรถมอเตอร์ไซค์ให้กองทัพอินเดียอย่างต่อเนื่อง

นายอรุณ โกปาล หัวหน้าฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า "รอยัล เอนฟิลด์ รถมอเตอร์ไซค์สไตล์มิลิทารี ถือเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์ของแบรนด์ สอดคล้องกับปรัชญาในการสร้างรถมอเตอร์ไซค์ที่คลาสสิก เรียบง่าย แข็งแกร่งในทุกสภาวะ ซึ่ง รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 เพกาซัส นับเป็นการย้อนกลับสู่ตำนานสงคราม และปรัชญาในการสร้างรถมอเตอร์ไซค์ที่อเนกประสงค์และทนทาน"

นางสาวณฐพร จิรมหาโภคา ผู้จัดการรอยัล เอนฟิลด์ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของตำนานแห่งประวัติศาสตร์ของแบรนด์รอยัล เอนฟิลด์ ด้วยการนำ รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 เพกาซัส มามอบเป็นของขวัญให้แก่คนไทย ในจำนวนจำกัดเพียง 90 คันเท่านั้น โดยจะเปิดให้ทุกท่านได้จองรถผ่านเว็บไซต์รอยัล เอนฟิลด์ ตั้งแต่วันที่ 18-31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น"

รอยัล เอนฟิลด์ คลาสสิก 500 เพกาซัส ทั้ง 1,000 คัน จะมีตราโลโก้เพกาซัสติดอยู่ ซึ่งเป็น ตราเครื่องหมายทางการของกรมพลร่ม ของสหราชอาณาจักร ประดับอยู่ที่ถังน้ำมันด้านข้าง พร้อมระบุซีเรียลนัมเบอร์ โดยมีลวดลาย "Made Like a Gun" ที่ฝากล่องแบตเตอรี่ พร้อมตราเครื่องหมาย รวมทั้งกระเป๋าข้างสไตล์มิลิทารี ทำจากผ้าแคนวาส และติดโลโก้เพกาซัส ตลอดจนการตกแต่งตามสไตล์ มิลิทารี ไม่ว่าจะเป็น แฮนด์จับ สีน้ำตาล สายรัดหนังพร้อมหัวทองเหลือง บนตัวกรองอากาศ ท่อไอเสีย ล้อ คันสตาร์ท แป้นเหยียบ และครอบไฟหน้า ทั้งหมดในสีดำ เป็นต้น


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ