คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวบันเทิง 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบช ไม่ได้เป็นพระเอกแค่ในจอ แต่เขายังเป็นฮีโร่ตัวจริง โดยคนขับอูเบอร์ ชื่อ มานูเอล ดิอ๊าซ ที่เบเนดิกต์เคยใช้บริการ เล่าให้สื่อดัง The Sun ฟังว่า เมื่อรถแล่นผ่านถนน Baker Street ในกรุงลอนดอน คัมเบอร์แบช ก็สั่งให้เขาหยุดรถ เพราะเห็นเด็กส่งของถูกคน 4 คนรุมทำร้ายอยู่ข้างทาง คัมเบอร์แบช และ ดิอ๊าซจึงถือของที่สามารถเป็นอาวุธได้ลงไปช่วย ซึ่งตอนแรกคนร้ายก็ปรี่เข้ามาจะทำร้ายพระเอกซุป'ตาร์ แต่คัมเบอร์แบช หลบหลีกได้อย่างคล่องแคล่ว ยิ่งพอแก๊ง คนร้ายรู้ว่าเขาเป็นใครก็รีบเผ่นแน่บไปทันที งานนี้ ดิอ๊าซถึงกับปลื้มในความกล้าหาญ และมีน้ำใจของคัมเบอร์แบช หนักมาก เพราะมั่นใจว่าถ้าพวกเขาไม่ลงไปช่วย เด็กส่ง ของคนนั้นต้องแย่แน่ๆ แถมพอสื่อไปถามถึงเหตุการณ์นี้ คัมเบอร์แบช ก็ตอบสั้นๆ แค่ว่า มันเป็นสิ่งที่ควรจะทำก็แค่นั้น

รักครั้งใหม่ของนางเอกออสการ์ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่สื่อก๊อสซิป Page Six แอบไปรู้มาว่า เจลอว์ ซุ่มคบกับ คุก มาโรนีย์ ผู้ดูแลแกลเลอรี่ศิลปะแถวหน้า ของนิวยอร์กอยู่ โดยมีเพื่อนร่วมก๊วนอย่าง ลอว์ร่า ซิมป์สัน เป็นแม่สื่อแม่ชักให้ทั้งคู่รู้จักกัน แว่วว่ารักครั้งนี้เพิ่งเริ่มต้นไม่นาน และ เจลอว์ พยายามปิดเป็นความลับ ด้วยการไม่ไปไหน มาไหนกับมาโรนีย์ให้ปาปาราซซี่ถ่ายภาพมาเป็นหลักฐานเด็ดขาด ขณะที่ โฆษกส่วนตัวของ เจลอว์ ก็ยังคงไม่ออกมายืนยันว่า ข่าวรักครั้งนี้ชัวร์หรือมั่วนิ่มกันแน่

งานฉลองวันเกิดอายุ 19 ปีของลูกสาวเฮียเด็ปป์ อย่าง ลิลลี โรส กลายเป็นที่มาให้อดีตคู่รัก คริสเทน สจ๊วร์ต กับ โรเบิร์ต แพททินสัน โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง หลังแยกทางกันไปนานถึง 6 ปี เพราะ คริสเทน ปันใจให้ผู้กำกับ รูเพิร์ท แซนเดอร์ส นั่นเอง สื่อดัง E!News เม้าท์สนั่นว่า ทั้งคู่มีโอกาสได้พูดคุยกันสั้นๆ โดยไม่มีอาการบาดหมางใจให้เห็นแม้แต่น้อย โดยตอนที่ถูกจับได้ว่านอกใจ คริสเทน ก็เคยออกมาขอโทษ โรเบิร์ต ผ่านสื่อ ที่ทำให้อดีตคนรักต้องเสียใจไปแล้ว ซึ่งหลังจากเลิกกับ แซนเดอร์ส สาวคริสเทน ก็เปลี่ยนรสนิยมหันไป เปิดตัวเป็นสาวรักร่วมเพศแทน

เป็นคู่รักที่สาดความหวานให้คนโสดได้มองบนตลอด สำหรับคู่สามีภรรยาหล่อสวย จอร์จ และ อมาล คลูนีย์ ที่ควงแขนกันมาร่วมงาน AFI Award ครั้งที่ 46 ในฐานะที่ จอร์จ ได้รับรางวัลเกียรติยศ Lifetime Achievement ในปีนี้ ท่ามกลางเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิง ทั้ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด, เคท แบลนเช็ต และอีกเพียบ ที่ไม่พลาดมาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของเฮียจอร์จ สำหรับรางวัล AFI Lifetime Achievement Award มอบให้กับผู้สร้างคุณูปการ แก่วงการภาพยนตร์ ผู้ที่เคยได้รับรางวัลนี้มาแล้ว ได้แก่ แฮร์ริสัน ฟอร์ด, สตีเว่น สปีลเบิร์ก และ นักแต่งเพลง จอห์น วิลเลียมส์ เป็นต้น

ภาพที่ถ่ายคู่กับแฟนหนัง ดูเหมือนพระเอกมาดเซอร์ จอห์นนี เด็ปป์ จะผอมลงไปพะเรอเกวียน เลยทำให้หลายคนเป็นกังวลว่า เฮียเด็ปป์ เป็นโรคอะไรหรือเปล่า แต่งานนี้ไม่ต้องให้เจ้าตัวมาตอบ เพราะแหล่งข่าววงในช่วยชี้แจงกับสื่อดัง Yahoo Entertainment ว่า พระเอกวัย 54 ปี ยังแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะ เพราะเขายังเดินสายเล่นคอนเสิร์ตกับวงร็อกเฉพาะกิจ Hollywood Vampires ที่รัสเซียและเยอรมนีในสัปดาห์ที่ผ่านมา แถมยังมีภาพของวง และเพื่อนร่วมวง ที่พร้อมใจกันโพสต์ลงอินสตาแกรม ให้เห็นว่า เด็ปป์ ดูห่างไกลจากคำว่าป่วย

ไม่เสียยี่ห้อ พระเอก ทอม ครูส จริงๆ เพราะนอกจากจะโชว์เทพ ด้วยการขับเครื่องบินในหนัง Mission Impossible-Fall Out แล้ว ครูสยังออกลีลาบู๊กลางเวหาเพื่อภารกิจเป็นไปไม่ได้ครั้งใหม่อีกด้วย โดย ครูสถือเป็นนักแสดงคนแรกที่กล้าท้ามฤตยูในการเล่นฉากเสี่ยงตายเอง ด้วยการกระโดดจากความสูง 25,000 ฟุตจากพื้นดิน ซึ่งกว่าจะขึ้นไป เหินฟ้าได้ ก็ต้องซักซ้อมกันอยู่หลายรอบ จนถึงวันถ่ายจริง ทอม ครูส ก็ต้องหายใจเอาออกซิเจนบริสุทธิ์เข้าไปก่อนเป็นเวลา 20 นาที ป้องกันการเมาอากาศ เห็นภาพเบื้องหลังเสี่ยงตายไปแล้ว เบื้องหน้าจะเป็น ยังไง ต้องรอไปพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์ปลายเดือนหน้า

บรรยายใต้ภาพ

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบช

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์-คุก มาโรนีย์

โรเบิร์ต แพททินสัน-คริสเทน สจ๊วร์ต

จอร์จ-อมาล คลูนีย์

จอห์นนี เด็ปป์

ทอม ครูส


แท็ก คอลัมน์:  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ