คนดังแชร์ไอเดียเลือกคอนโดตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 00:00:59 น.

เหล่าคนดังรุ่นใหม่อย่าง มิลิน ยุวจรัสกุล แห่งแบรนด์ดัง Milin เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์ และ ณิชชา บุณยากร แชร์ประสบการณ์การเลือกซื้อคอนโดมิเนียมที่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต ในงานเปิดตัว The Reserve Sathorn (เดอะ รีเซิร์ฟ สาธร) ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง ที่สะท้อนสองความต่างระหว่าง "ความเร่งรีบ" และ"ความละเมียดละไมเนิบช้า" ที่เชื่อม ถึงกัน

ชวนค้นพบนิยามการใช้ชีวิตที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) นำโดย ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตทพรีเมียม และ อรนุช อิติโกศิน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจพรีเมียมแนวสูง จัดงานเปิดตัว The Reserve Sathorn (เดอะ รีเซิร์ฟ สาธร) ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียมแห่งปีอย่างเป็นทางการ ณ The Reserve Sathorn สาทร ซอย 3 (สวนพลู) เมื่อเร็วๆนี้ โดยมีเซเลบริตี้คนดังรุ่นใหม่ร่วมงานคับคั่ง อาทิ มิลิน ยุวจรัสกุล และ เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณิชชา บุณยากร, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ อลิซาเบธ แซดเลอร์, เจนนิส สินธวาชีวะ และลูกสาว

ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต บิ๊กบอส พฤกษา เรียลเอสเตล กล่าวว่า The Reserve Sathorn ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ ลักซ์ชัวรี่ โครงการแรกของ พฤกษาพรีเมียม ซึ่งเรามีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับทุกคน ได้สัมผัสกับความสุดยอดและที่สุดในด้านต่างๆ ที่ถูกรวบรวมไว้ใน The Reserve Sathorn เริ่มจากสถานที่ตั้ง สาทร-สวนพลู ซึ่งถือเป็นถนน สายสำคัญที่ได้ชื่อว่าเป็น Lifestyle District รายล้อมด้วยไลฟ์สไตล์ชั้นนำทุกรูปแบบ ศูนย์การค้าชั้นนำ โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ใจกลางย่านธุรกิจ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก รถไฟฟ้าบนดินและใต้ดิน

ต่อด้วยที่สุดด้านสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ สไตล์ Modern European Thai Colonial ในสองกาลเวลาที่ซ้อนกันอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งความคลาสสิกและความโมเดิร์น โดดเด่นด้วย การออกแบบ landscape แบบ symmetrical balance เน้นความสมมาตรอันงดงาม ประกอบกับ การนำ ต้นหมาก ต้นพลู มาเป็นส่วนประกอบ หลัก สะท้อนบรรยากาศอาคารพักอาศัยแบบ คหบดีไทยในอดีต ปิดท้ายด้วยการมอบอิสระในการกำหนดจังหวะชีวิตที่เข้าใจคนเมืองอย่างแท้จริง โดยผสานสองความแตกต่าง "ชีวิตที่เร่งรีบ" และ "ชีวิตที่ช้าลง" ให้อยู่รวมกันได้เป็นหนึ่ง ภายใต้บริบทของพื้นที่ย่านสาทรที่มีความเร่งรีบแต่ยังคง อิ่มเอมกับการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา

งานนี้คู่รักคนดังอย่าง มิลิน ยุวจรัสกุล แห่งแบรนด์ดัง Milin และ เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์ ในฐานะลูกบ้านตัวจริง The Reserve Sathorn มาร่วม แชร์ประสบการณ์การเลือกคอนโดมิเนียม โดยกล่าวว่า "อันดับแรกคือ ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมีมี่ เพราะเรามีครอบครัวแล้ว จะค่อนข้างดูปัจจัย หลายๆ อย่าง ทั้งความสะดวกในการเดินทาง โลเกชั่นใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ จากนั้นจะดูเรื่องการดีไซน์ ชอบความโมเดิร์นและคลาสสิก อยู่นานๆ แล้วไม่เบื่อ ส่วนวัสดุเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ที่นำมาตกแต่งภายในห้องนอน ห้องครัว หรือห้องน้ำก็ต้องดูว่าใช้แบรนด์อะไรมีคุณภาพดีหรือไม่ อีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันคือ จะเลือกโครงการที่น่าเชื่อถือมีบริการหลังการขายที่ดีเพราะเราต้องอยู่กับโครงการไปอีกนาน"

ส่วนเซเลบริตี้สาวรุ่นใหม่ ณิชชา บุณยากร บอกว่า "การตัดสินใจเลือกคอนโดมิเนียม นับว่า เป็นการบ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์ของเราได้ส่วนหนึ่ง ถ้าเราเป็นคนมีสไตล์ก็จะเลือกโครงการที่มีดีไซน์ภายนอกและภายในที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรา รวมถึงชื่อเสียงโครงการเป็นสิ่งสำคัญมากที่มิ้นไม่ มองข้ามค่ะ เพราะเพื่อนๆ หลายคนเจอปัญหาค่อนข้าง เยอะมากเกี่ยวกับระบบการบริหารจัดการ ถ้าเรา เลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงเราก็จะมั่นใจในทุกๆ เรื่องค่ะ"

บรรยายใต้ภาพ
ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ ประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต
มิลิน ยุวจรัสกุล และ เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์
เจนนิส สินธวาชีวะ และลูกสาว
ณิชชา บุณยากร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง