บีเอ็มดับเบิลยู เปิดศูนย์ซ่อมบำรุงฯ แห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 00:00:54 น.

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ เยอรมัน ออโต้ เปิดตัว German Auto Service Factory ศูนย์ซ่อมบำรุงของบีเอ็มดับเบิลยู แห่งแรก ในประเทศไทย สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการให้บริการตรวจเช็ค และซ่อมบำรุงที่โดดเด่นด้วยความรวดเร็ว และเป็นมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานระดับโลก ของบีเอ็มดับเบิลยู

มร.คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า "บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่น เสริมความแข็งแกร่งด้านการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับการบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น การเปิดตัว German Auto Service Factory ของบีเอ็มดับเบิลยู แห่งแรกในประเทศไทย นอกจากจะได้รับเกียรติจาก มร.เอริค เอ็บเนอร์ วอน เอสเชนบาค หัวหน้า ฝ่ายบริหารธุรกิจหลังการขาย บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป เข้าร่วมแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำถึงความ สำคัญของตลาดไทย ที่มีต่อบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป รวมทั้งความไว้วางใจจากเครือข่าย ผู้จำหน่ายของบีเอ็มดับเบิลยู ในการร่วมกัน สานต่อความสำเร็จด้านการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบตลอดปี พ.ศ.2561"

German Auto Service Factory เป็นศูนย์ซ่อมบำรุงของบีเอ็มดับเบิลยู แห่งแรกในประเทศไทย มีพื้นที่กว่า 9 ไร่ บนทำเลทาง คู่ขนาน ถนนบางนาตราด-สุวรรณภูมิ สามารถรองรับรถยนต์ 500-700 คันต่อเดือน มีช่องซ่อมงานหนัก จำนวน 4 ช่อง ช่องซ่อมงานเบา จำนวน 6 ช่อง ช่องซ่อมงานประกอบ จำนวน 6 ช่อง ช่องซ่อมงานขัดสี จำนวน 8 ช่อง รวมทั้งห้องอบพ่นสีอีก จำนวน 5 ห้อง โดยจุดรับบริการและรับรถของลูกค้า จะยังคงอยู่ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ เยอรมัน ออโต้ บางนา

นายปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธาน บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า "ด้วยเงินลงทุนกว่า 135 ล้านบาท เราตั้งเป้าหมายที่จะมอบบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดให้แก่ ลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ซึ่ง German Auto Service Factory จะช่วยเสริมศักยภาพการบริการตรวจซ่อมบำรุง รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับรถยนต์ของลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยบริการ ที่หลากหลายและฉับไว ไม่ว่าจะเป็นบริการ Fastlane บริการซ่อมตัวถังและสี รวมทั้งบริการซ่อมทั้งงานเบา และงานหนัก ด้วยช่างผู้ชำนาญการ มากกว่า 10 คน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง