มิชลิน แนะนำ ผลิตภัณฑ์ยางรถจักรยานรุ่นใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 00:00:05 น.

มิชลิน ส่งยางเสือภูเขา 3 รุ่น รุกตลาดครึ่งปีหลัง พร้อมแนะนำ "โปร ไซเคิล" (Pro Cycle) เป็นผู้จัดจำหน่ายยางรถจักรยาน ภายใต้แบรนด์ มิชลินในไทย รวมทั้งเปิดตัว ยางเสือหมอบรุ่นใหม่ เอาใจสาวกนักปั่นเมืองไทย

มร.รอสส์ ชีลส์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ 2 ล้อ ภูมิภาคเอเชีย บริษัท สยามมิชลิน จำกัด เปิดเผยว่า "เรามุ่งสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ มิชลิน ในฐานะแบรนด์ยางรถจักรยาน ชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายครบทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ สำหรับนักปั่นทุกระดับ โดยผลิตภัณฑ์ยางรถจักรยานของแบรนด์มิชลินทุกกลุ่ม มีจุดเด่นในเรื่องสมรรถนะการขับขี่ ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน และโครงสร้างยางที่ช่วยป้องกันการทิ่มตำ ได้เป็นอย่างดี"

พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวยางเสือภูเขา 3 รุ่น ได้แก่ "มิชลิน เจ็ท เอ็กซ์ซีอาร์" (MICHELIN JET XCR) ยางรถจักรยานกลุ่ม Competition Line ที่พัฒนาขึ้น เพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ "มิชลิน ฟอร์ซ เอ็กซ์ซี" (MICHELIN FORCE XC) ยางรถจักรยานทรงประสิทธิภาพกลุ่ม Performance Line ที่เหมาะสำหรับนักปั่น จักรยานเสือภูเขาประเภทครอสคันทรี และ "มิชลิน ฟอร์ซ เอเอ็ม"(MICHELIN FORCE AM) ยางรถจักรยานกลุ่ม Performance Line ที่มีดีไซน์เหมือนยางสำหรับแข่ง ในส่วนของผลิตภัณฑ์ กลุ่มยางเสือหมอบ เปิดตัว 2 รุ่น ได้แก่ "มิชลิน เพาเวอร์ คอมเพททิชั่น" และ "มิชลิน เพาเวอร์ เอ็นดูรานซ์"

นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัว "โปร ไซเคิล" ซึ่งมีเครือข่ายร้านค้าชั้นนำ ในพื้นที่ ต่างๆ ทั่วประเทศ เป็นผู้จัดจำหน่ายยาง รถจักรยาน ภายใต้แบรนด์มิชลินในไทย โดยคาดหวังว่าจะทำให้มิชลินครองส่วนแบ่งตลาดยางรถจักรยานในไทยเพิ่มขึ้น และมีส่วนส่งเสริมให้คนไทยหันมา ปั่นจักรยานกันมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง