เปิดตัวมาส์กหน้าสวัสดี หอมกลิ่นดอกไม้ไทย

ข่าวบันเทิง 3 กันยายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลังจากมาส์กหน้าชุดรามายณะ ได้รับการตอบรับที่ดีมากด้วยคุณสมบัติและบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ บริษัท วรินดา อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ต่อยอด กับมาส์กหน้าชุดสวัสดี กลิ่นดอกไม้ไทย เตรียมเปิดตัวในงาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 เป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน นี้ ที่อาคาร 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายตรัย เต็งพงศธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท วรินดา อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า จากเมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวมาส์กหน้าลายรามายณะ ซึ่งได้รับการตอบรับ ที่ดีมากด้วยคุณสมบัติ และบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ เห็นได้จากมีการติดต่อจากผู้ซื้อในประเทศแคนาดา และอินโดนีเซีย ติดต่อขอเป็นตัวแทนจำหน่าย และยังมีฮ่องกง และสิงคโปร์ที่อยู่ในช่วงรอดำเนินการ หลังจากส่งสินค้าไปให้ทดลองใช้ จากผลตอบรับดังกล่าวทำให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง นั่นคือ มาส์กหน้าชุดสวัสดี เป็นผลิตภัณฑ์ต่อยอดจากชุดรามายณะ โดยชุดสวัสดีจะไม่เน้นการพิมพ์ลาย แต่จะเน้นเรื่องกลิ่นของดอกไม้ไทย คือ กลิ่นลีลาวดี ดอกกระดังงา ดอกมะลิ และดอกพุด ส่วนบรรจุภัณฑ์จะเน้นที่เอกลักษณ์ความเป็นไทย เช่น นักมวย ช้าง นางรำ รถตุ๊กตุ๊ก ทั้ง 2 ซีรี่ส์นี้จะเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ และส่งขายที่ 7-Eleven รวมทั้งในโครงการ 24 Shopping ของจีนที่มีประมาณ 600 สาขา

สำหรับตลาดในประเทศไทย มีมาส์กหน้าที่เป็นซีรี่ส์เจ้าหญิง ซึ่งวางขายมา 2 ปีแล้วที่ Watsons กว่า 500 สาขาและกำลังจะเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ แล้วยังมีลาย ดิสนีย์ ซานริโอ้ และการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ที่เรา เน้นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ต้องดูดซึมง่าย ช่วยปัญหาเรื่องสิว และมีสารกันแดด

"เทรนด์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มาส์กหน้า ถือว่าครองอันดับ 1 เนื่องจากใช้ง่าย ผู้บริโภคเข้าใจสินค้ามากขึ้น และมีตัวเลือกในตลาดเยอะขึ้น แผ่นมาส์กหน้าถือเป็นแฟชั่นที่มาเร็ว ไปเร็ว เราจึง นำเสนอมาส์กที่ได้รับการพัฒนาสูตรให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งขึ้น อาทิ ฝ้าย ใยสังเคราะห์ กระดาษไฮโดรเจล และถ้ามาส์กตัวไหนขายดี ก็จะขยายไลน์สินค้าออกไปเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพิ่มอีกด้วย เรายังวางแผนจะเปิดโรงงานเอง

ในปี 2562 เพื่อแก้ข้อจำกัดในการรับผลิตสินค้า OEM หลังจากตั้งโรงงานแล้วเราจะมีฐานการผลิตที่อยู่ในประเทศไทย และเกาหลี ส่วนมากชาวต่างชาติ จะชอบสินค้าที่ Made in Thailand เพราะ มีความมั่นใจว่าสินค้าไทยค่อนข้างมีคุณภาพ

อีกทั้ง ในปีนี้ทางบริษัทยังเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 เป็นครั้งแรก ด้วยความมั่นใจในศักยภาพและประสบการณ์ที่เริ่มมาจากผู้กระจายสินค้าและรับรู้ปัญหาต่างๆ และมีวิธีแก้ปัญหา รวมทั้งมีโรงงานที่มีศักยภาพสูงที่ผลิตมาส์ก หน้าเบอร์ 1 ของประเทศเกาหลี ผู้ที่ สนใจสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ ในงาน ตั้งแต่วันที่ 20-22 กันยายน นี้ ที่อาคาร 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บรรยายใต้ภาพ

ตรัย เต็งพงศธร

มาส์กหน้าชุดสวัสดี กลิ่นดอกไม้ไทย


เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว