อาวดี้ ทุ่มงบกว่า 1 พันล้านบาท เปิดตัว Audi Centre Thailand

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 00:00:58 น.

อาวดี้ ประเทศไทย ยกระดับ ความมั่นใจลูกค้า ลงทุนกว่าพันล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่ ครบวงจร ทันสมัยสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยอาคารดีไซน์ล่าสุดแบบเทอร์มินัล คอนเซ็ปต์ ตั้งอยู่ย่าน เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา พร้อม เปิดตัว "Audi Q8" เป็นประเทศแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ประเทศไทย กล่าวว่า ตามพันธสัญญาในการให้ความสำคัญและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด และภายใต้แผนกลยุทธ์ธุรกิจเชิงรุกเพื่อสร้างแบรนด์อาวดี้ในประเทศไทย ส่งผลให้อาวดี้ มีการยกระดับการทำงานทุกส่วน ทั้งการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว การขยายโชว์รูมและ ศูนย์บริการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และการยกระดับคุณภาพการบริการหลังการขาย ล่าสุดได้เปิด สำนักงานใหญ่-โชว์รูม และศูนย์บริการ หรือ Audi Centre Thailand ขนาด 6 ชั้น ตามมาตรฐานของแบรนด์อาวดี้ ที่มีจุดเด่น คือ ความครบวงจร ทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการและศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังที่ทันสมัย ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้เงินลงทุน รวมทั้งสิ้นกว่า 1,000 ล้านบาท

"การเปิดสำนักงานใหญ่ของ อาวดี้ ประเทศไทย ตอกย้ำความชัดเจนในความเป็น แบรนด์อาวดี้ ที่มีเอกลักษณ์ แตกต่างจากคู่แข่งอย่างสิ้นเชิง ซึ่งอาวดี้ ประเทศไทย มั่นใจว่า ความทันสมัยของ Audi Centre Thailand จะสร้างนิยามใหม่ให้กับโชว์รูมและศูนย์บริการในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมั่นใจว่า ที่นี่จะเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญ และจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของอาวดี้ ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย มีความพึงพอใจและมีความมั่นใจในแบรนด์อาวดี้มากยิ่งขึ้นด้วย พร้อมกันนี้ ยังได้ทำการเปิดตัว Audi Q8 เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกด้วย"

ทั้งนี้ สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ฝ่ายขายเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ในส่วนศูนย์บริการ จะพร้อมเปิดให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน และพร้อมให้บริการซ่อม ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 เป็นต้นไป