โลมาเสมอราชบุรี ช้างศึกเข่นท่าเรือ นกใหญ่ชนะกิเลน!

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 00:00:31 น.

สถานการณ์ดีขึ้นแล้วสำหรับ"นกใหญ่พิฆาต" ชัยนาท ฮอร์นบิล ชนะ ทีมเยือนกิเลนผยองเมืองทองยูไนเต็ด 2-1 ประตูในฟุตบอล โตโยต้าไทยลีก 1 ฤดูกาลที่ 22 นัดที่ 31 ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยสารัช อยู่เย็นกัปตันทีมเมืองทองซัลโวประตูให้ทีมได้ในนาทีที่ 36 ของครึ่งแรกหลังจากนั้นชัยนาทมายิงตีเสมอจากฝีเท้าของ สันติภาพ ราษฎร์นิยมและมายิงประตูชัยในนาทีที่ 90 จากฝีเท้าของ ปริญญา อู่ตะเภา จากการแพ้ทำให้เมืองทองมี 54 คะแนนจาก 31 นัดรั้งอันดับ 3 คงเดิมในขณะที่ชัยนาทมี 38 คะแนนรั้งอันดับ 13 จาก 18 ทีมยังมีโอกาสรอดตกชั้นไปที 2 อยู่สูงทีเดียวทำให้โค้ชเดนนิส อมาโด้ ชาวเยอรมัน ของชัยนาทดีใจมากส่วนโค้ชราโดวาน เคอร์ซิซ ชาวเซิร์บของเมืองทองไม่พอใจกับการพ่ายแพ้ในนัดนี้

ผลคู่อื่นๆ ที่สนามแพทสเตเดี้ยมของสิงห์เจ้าท่าการท่าเรือเอฟซีทีมของโค้ช.จะเด็ด มีลาภ ทีมอันดับ 4 พ่ายทีมตราช้างศึกสุพรรณบุรีเอฟซี 0 - 2 โดย เคย์ตง ซิลบายิง ประตูที่ 120 ในไทยลีกอีกประตูได้จาก ชนานันท์ ป้อมบุบผา คู่ที่ 3 ที่สนามหนองปรือบางละมุงเจ้าบ้านพัทยายูไนเต็ดโลมามหาภัยเสมอกับทีมเยือนราชามังกรราชบุรีเอฟซี 2 - 2 โดยโลมามหาภัยได้ประตูจากพิชา อุทรา และลูเกียน อาราโฆ นักเตะบราซิล ฝ่ายทีมเยือนราชบุรีได้จากซูอิลกังนักเตะเกาหลีใต้กับอังเดรโฆเอลซามี่นักเตะฝรั่งเศส

คู่ที่ 4 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษานครราชสีมาสวาดแคทนครราชสีมาเอฟซีเสมอทีมเยือนต่อพิฆาตพีทีประจวบเอฟซี 3 - 3 โดยได้ประตูจากฝีเท้าของ กฤษดา เหมวิพัฒน์, เลอันโดร อัสซัมเซา นักเตะบราซิล และชาริล ฟริคกี้ นักเตะมาเลเซีย ฝ่ายต่อพิฆาตได้ 2 ประตูจากลอสซาน่า ดุมบัวย่า นักเตะชาวกินีและอีกลูกจากนักเตะบราซิล โจนาธาน ไรส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง