Asia Books แหล่งเรียนรู้คู่ใจ รูปโฉมใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัว

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 00:00:50 น.

Asia Books Central World ก้าวข้ามมิติเดิม เปิดสโตร์รูปแบบใหม่เอาใจผู้หลงรักในการอ่านหนังสือ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย ในยุค 4.0 ผ่านบรรยากาศร้านหนังสือที่แตกต่างไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับเด็กๆ "Kid's Corner" ในรูปโฉมที่มีสีสันสดใสและขนาดใหญ่กว่าเดิม เพื่อตอบโจทย์การเรียนรู้ ของเด็กๆ ได้เพิ่มการอำนวยความสะดวกในการค้นหาหนังสือสินค้าต่างๆ จากเทคโนโลยีและพนักงานภายในร้าน

ยิ่งไปกว่านั้น Asia Books Central World จะเป็นศูนย์รวมแหล่งเรียนรู้สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้ใช้เวลาร่วมกันในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ได้เข้ามาอ่านหนังสือฝึกทักษะได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้เพิ่มเติมสินค้าอุปกรณ์เครื่องเขียนที่เอาใจวัยรุ่นมากขึ้น โดยมีการนำเข้าแบรนด์ Art Box ร้านเครื่องเขียนชื่อดัง จากประเทศเกาหลีเข้ามาจำหน่ายให้ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดอย่างเกินความคาดหมายชนิดที่ว่าไม่ต้องคิดจะบินไปเกาหลีกันเลยทีเดียว

ตลอดระยะเวลากว่า 49 ปี Asia Books ก้าวหน้าและเติบโตเป็นธุรกิจร้านหนังสือที่อยู่คู่ประเทศไทยมาโดยตลอดมีสินค้าให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่หลายประเภท อาทิ หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาไทย นิตยสารต่างประเทศ ของขวัญ ของ ที่ระลึก และอุปกรณ์เครื่องเขียน มีการขยายการลงทุนเพื่อต่อยอด ทางธุรกิจผ่านการเปิดสาขาใหม่ภายใต้แบรนด์ Asia Books มากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ เปิดให้บริการทั้งคนไทย ชาวต่างชาติ และพัฒนาช่องทางจำหน่ายสินค้าออนไลน์ผ่าน www.asiabooks.com ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 1,000,000 รายการอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม การปรับเปลี่ยนตัวของ Asia Books ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการเปลี่ยนแนวคิดจากร้านหนังสือในรูปแบบเดิมที่เป็นผู้นำเฉพาะการขายเพียงหนังสือภาษา อังกฤษมากที่สุดในประเทศ มาสู่การขายสินค้าและบริการที่หลากหลาย มากยิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ และตอกย้ำ ความเชื่อมั่นให้กับคนรุ่นใหม่ว่าเราจะเป็นร้านหนังสือชั้นนำ ที่พร้อม จะก้าวทันความต้องการของผู้อ่านด้วยความสร้างสรรค์มอบความหลากหลายในการบริการ รวมทั้งธำรงเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของการอ่านหนังสือ การสัมผัสบรรยากาศของร้านหนังสือที่อยู่กับ มนุษย์มาอย่างยาวนาน ไม่ให้สูญหายไปท่ามกลางกระแสโลกาภิวัตน์ การพัฒนาและการเติบโตของเทคโนโลยีรอบด้านที่เกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

เตรียมพบกับ Asia Books Central World เปิดสโตร์รูปแบบใหม่เอาใจผู้หลงรักในการอ่านหนังสือ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

บรรยายใต้ภาพ
Asia Books Central World รูปแบบใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง