คอลัมน์คุณแหน

ข่าวบันเทิง 14 ตุลาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น้องโน้ต

สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้๑๓ ตุลาคม วันคล้าย วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม...

"เขาเลิกพูดเรื่องนายกฯคนนอกแต่งตั้งนานแล้ว พูดอยู่นั่นแหละเขามีไว้เพื่ออะไร ไม่รู้เหรอ นายกฯคนนอกเขาเขียนไว้เพื่ออะไร ถ้าเลือกตั้งแล้วมีนายกฯไม่ได้ ต้องหารือ รอบสองเพื่อเลือกนายกฯขึ้นมาใหม่ แต่ ถ้าเลือกนายกฯรอบแรกได้ก็จบ"คำกล่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. ...

นักเทควันโดหญิงไทย กานต์ธิดา แสงสินสามารถคว้าเหรียญทอง เหรียญแรก ของนักกีฬาไทยในการแข่งขัน ยูธโอลิมปิกเกมส์ ๒๐๑๘ ที่อาร์เจนตินา และ เป็นเหรียญทองสมัยที่ ๓ ติดต่อกัน ครั้งแรก มี วรวงษ์ พงษ์พานิช(รุ่น ๔๙ กก.) และ ครั้งที่ ๒พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ(รุ่น ๖๔ กก.)...

ส่วนเอเชี่ยนพาราเกมส์ อนุสรณ์ ไชยชำนาญชนะเลิศปืนยาวท่านอนอักลม ๑๐ ม. ซึ่งเป็นเหรียญทอง เหรียญแรก และ ประวัติ วะโฮรัมย์นักซิ่ง วีลแชร์ สามารถคว้าเหรียญทอง ๒ เหรียญ ในรายการนี้อีกด้วย...

รายการพีทีที ไทยแลนด์กรังด์ปรีซ์ ๒๐๑๘ ได้จบลงแล้ว ใครไม่ได้ไปชม คงต้องรอปีหน้า และปีถัดไป ซึ่งประเทศไทยได้ลิขสิทธิ์จัดการแข่งขัน ติดต่อกัน ๓ ปี จินตนา อุดมทรัพย์ พอใจสำหรับนักแข่งในนามของยามาฮ่า และ การจัดการบริหาร ปีหน้าฟ้าใหม่ห้ามพลาด...

ออกข่าวทั้งสื่อต่างๆ ของประเทศไทย ว่า การท่องเที่ยวจีนปีนี้ลดลงแต่ Sea Trip (กระทรวงวัฒนธรรมและท่องเที่ยว) ระบุว่าไทยยังเป็นอันดับ ๑ แหล่งท่องเที่ยว ของคนจีน เหนือกว่าญี่ปุ่น ในช่วง Golden Weekปีนี้...

ฟังนักวิชาการอย่าง ดร.สุขุม นวลสกุล"ที่ผ่านมาก็เกิดหลายครั้ง ทั้งเรื่องการโกหกใส่ร้าย มีทั้งที่ต้องออกมาขอโทษลงในหน้าหนังสือพิมพ์ หรือมีคนติดคุก เรื่องนี้ก็มีและแนวโน้มยังมีต่อไปอีกเรื่อยๆ แต่กรณีนี้ก็เป็นตัวอย่างให้เห็น เหมือนกันว่านักการเมืองเราเล่น นอกกรอบ แบบนี้แล้วจะก่อให้เกิดความ เสียหาย"...

พิทักษ์ภัยให้ประชา ผดุงรักษา ความยุติธรรม มุ่งมั่นบริการประชาชน เป็นนโยบายของ ผบช.น.คนใหม่เอี่ยมถอด ด้ามพล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่นชาว กทม.คงมีความหวังและดีกว่าเก่า เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ