แฟซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 00:00:17 น.

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ขอเชิญชมมหกรรมยานยนต์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "YOUR CAR, YOUR STYLE" ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

โดยภายในงานจะมีค่ายรถมา ร่วมงานมากถึง 22 ค่าย นำโดย BMW, FORD, HONDA, ISUZU, MAZDA, MG, MITSUBISHI, NISSAN, SUZUKI และ TOYOTA ที่พร้อมใจกันนำรถรุ่นที่ขายดีที่สุด และรุ่นใหม่มาเปิดตัว ตลอดจนบิ๊กไบค์ จากค่ายรถจักรยานยนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BENELLI, HONDA, HONDA BIG-WING, KAWASAKI, KTM, ROYAL ANFIELD, SUZUKI, TRIUMPH, VESPA, YAMAHA, YAMAHA RIDERS' CLUB, ZONGSHEN RYUKA รวมทั้ง ล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ พร้อมอุปกรณ์ ประดับยนต์ชั้นนำ ที่ระดมทัพสินค้ามากมายเข้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น พร้อมเงื่อนไขพิเศษที่สามารถเลือกได้ตามสไตล์ เพื่อร่วมค้นหา "รถคันที่ใช่" กับ "โปรที่ชอบ" เป็นครั้งแรก ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ ของการจัดงานยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ ในรอบปีแห่งภาคตะวันออก ร่วมกับแคมเปญจากศูนย์การค้าฯ อาทิ ลุ้นเงินส่วนลด 1 แสนบาท สำหรับรถยนต์ และลุ้น 1 หมื่นบาท สำหรับรถจักรยานยนต์ พร้อมลุ้นทองคำ (จ-ศ) และ รับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนเมื่อเที่ยวชมงาน รวมมูลกว่า 5 แสนบาท พร้อมกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ มากมาย

ทั้งนี้งาน "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21" จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 27 ตุลาคม จนถึง 4 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยเปิดเข้าชมฟรี!! ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Pacificparksriracha/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง