คอลัมน์: คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 00:00:04 น.
บารอนเนส

ศิษย์เก่าคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ จัดงานวิ่งการกุศล NITADE FUND RUN 2019 "ก้าบคนละก้าบ" วันที่ 20 ม.ค.ปีหน้า ซึ่งจะมี พี่ตูน กับ น้องก้อย-รัชวิน ร่วมวิ่งด้วย ระยะทาง 5.5 กิโลเมตร ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมฉลองก้าวสู่ วาระครบ 55 ปี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และนำเงินสมทบทุนกับพี่ตูน Bodyslam เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารหลังสุดท้ายที่ ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาสและเพื่อผลิตบุคลากรทางการแพทย์ต่อไป.ใครจะร่วมวิ่งด้วยเตรียมซ้อมแข้งซ้อมขา ล็อกเวลาไว้เพื่อทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมกันตั้งแต่เนิ่นๆ...

อดิศักดิ์ ทองไข่มุกด์ ประธานชมรมผู้เกษียณอายุจากหน่วยงานต่างๆ ในสังกัด กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯจัดประชุมใหญ่ชมรมฯ เพื่อสังสรรค์และจัดการเลือกตั้งประธานฯรวมทั้งกรรมการชมรมฯ วันที่ 5 พ.ย.เวลา 11.00 น. ที่ร้านอาหารครัวชวนชม ถ.งามวงศ์วาน เชิญสมาชิกไปกันให้พร้อมหน้า...

ดร.นงรัต อิสโร แจ้งข่าวมาว่า ตอนนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศรวม 38 แห่ง มีการจัดประชุมแผนยุทธศาสตร์ มรภ. 20 ปี (พ.ศ.2560-2579) เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพการศึกษา และพัฒนาท้องถิ่น.ปฏิบัติตามแผนอย่างเป็นรูปธรรม สร้างบัณฑิตคุณภาพให้แก่สังคมต่อไป...

วันก่อนได้มีโอกาสชมคลิปของ เบิร์ด-เอกชัย เจียรกุล แชมป์โลกกีตาร์คลาสสิกคนแรกในเอเชีย โชว์โซโลเดี่ยวเพลงพระราชนิพนธ์ในหลวง ร.9 "มาร์ชราชวัลลภ" ฟังแล้วแสนจะเร้าใจนัก...

วาสกร เดชสุธรรม แห่งค่ายบานาน่าเรคคอร์ด แจ้งว่า คอนเสิร์ต บานาน่า มหาชน FEST 2018 จัดที่ดาดฟ้าฟอร์จูนทาวน์ วันที่ 17 พ.ย.เที่ยงวันยันเที่ยงคืน.ผู้มีดนตรีในหัวใจคงไม่พลาด...

ส่วน คอนเสิร์ต The Brothers Four เพิ่มรอบพิเศษ แบบ Exclusive Grand Dinner แค่ 80 ที่ วันที่ 7 ธ.ค.เวลา 18.00 น. จัดที่ โพธาลัย เลเซอร์พาร์ค...

งานฉลองสมรสระหว่าง ณัฐยา บุตรสาว กฤษดา-อภิญญา ศิลป์วิสุทธิ์ กับเจ้าบ่าวแดนอาทิตย์อุทัย ทัตซึยะ ยามาชิตะ ค่ำวันที่ 4 ธ.ค. ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 รร.ดิโอกุระ เพรสทีจ ถ.วิทยุ...

ธงชัย-กุญชรินทร์ ศรีวิจิตรเจริญพร มีผลิตภัณฑ์น้ำนมจมูกข้าวโพด กับน้ำถั่ว 5 สี ผสมลูกเดือยกับงาดำ ยี่ห้อ Farm Up จำหน่าย รสชาติดีปานไหน ปะหน้ากันถามไถ่ขอชิมได้...

สุขแรกหลังเกษียณของ ภาระณี วรรธโนทัยคือการไป ท่องโครเอเชียกับสามี เป็นนางแบบและช่างภาพส่วนตัวกันอย่างเต็มที่.สุขนี้มีเพื่อนๆ อิจ(ฉา)เล็กๆ...
ผศ.นาตยา ตนานนท์ ไปท่องเที่ยวประเทศแถบยุโรปกับเพื่อนๆ นานสองสัปดาห์เต็ม และกลับเมืองไทยก่อนที่โน่นจะหนาวจริงจัง...

ไปใช้ชีวิตที่สหรัฐฯหลังแต่งงาน แต่ช่วงนี้ หมีพูห์ ลูกชายปิดเทอม แพรววลัย ตามประทีป จักกะพาก ลัดฟ้ามาเมืองไทย เพื่อพาลูกกิน-เที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างสุขสำราญบานใจ.ผลคือน้ำหนักลูกชายขึ้นพรวดๆ งานนี้จะโทษใคร ถ้าไม่ใช่ความรักล้นใจของแม่ที่มีให้แบบไม่จำกัดนั่นเอง !! ...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง