คอลัมน์: โซไซตี้: 'COACH' อวดโฉมช็อปคอนเซ็ปต์ใหม่ ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 00:00:38 น.

ฮิตฮอตครองใจเหล่าสาวกแฟชั่นสไตล์อเมริกัน สำหรับ "COACH" (โค้ช) แบรนด์แอคเซสซอรี่ เครื่องหนังแบรนด์หรูสัญชาติอเมริกัน ล่าสุด โอภาส เลวิจันทร์ แห่ง กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ โค้ช (ประเทศไทย) ได้ปรับโฉมร้าน COACH คอนเซ็ปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่ พร้อมเพิ่ม Craftsmanship Bar บริการแสตมป์ชื่อ และสัญลักษณ์ต่างๆ ลงบนป้ายห้อยกระเป๋าที่แรก ในประเทศไทย โดยมี มร.เอ็มมานูเอล รุยลองด์ รองประธานผู้จัดการทั่วไป แบรนด์โค้ชภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย เป็นประธานเปิดร้านท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของเหล่าแขกผู้มีเกียรติ ผู้รักในแฟชั่นสไตล์นิวยอร์กมาร่วมยลโฉมร้านโค้ชคอนเซ็ปต์ใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

ภายในงานได้เผยเทรนด์แฟชั่นต้อนรับ ลมหนาวกับโค้ช ฟอลล์ 2018 คอลเลคชั่น สำหรับ สุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ซึ่งได้แรงบันดาลใจ จากเสน่ห์ของวัฒนธรรมโกธิคและพลังความแข็งแกร่ง ของสิ่งที่เหนือธรรมชาติมาผสมผสานกับความ โรแมนติกสายดาร์ก เช่น ชุดเดรสบางเบาและพลิ้วไหว สัญลักษณ์ต่างๆ ที่เพิ่มกลิ่นอายความเร้นลับ ก็ปรากฏให้เห็นบนเครื่องแต่งกาย และสร้างจุดเด่น ให้กับคอลเลคชั่นนี้ รวมถึงกระเป๋ารุ่น ดรีมเมอร์ (Dreamer) ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ด้วยหนังโกลฟแทน (Glove tanned) ที่มีความหนาและ มีทนทานสูง ประดับด้วยหมุดโลหะ เพิ่มลูกเล่นด้วยที่ห้อยกระเป๋าทั้งหมด 3 ชิ้น มีฟังก์ชั่นช่องเก็บของภายในสามช่องซึ่งเหมาะกับเออเบิร์น ไลฟ์สไตล์ อย่าง แท้จริง และปิดท้ายด้วยการอัพเดทเทรนด์กับ คอลเลคชั่นพิเศษ โค้ช x เซเลน่า โกเมซ ซึ่ง มร.สจ๊วต วีเวอร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของโค้ช และศิลปินนักร้องชื่อดัง เซเลน่า โกเมซ ร่วมกันดีไซน์ขึ้น อาทิ กระเป๋า เครื่องประดับ และเสื้อผ้า ที่สะท้อนถึงความเป็น เซเลน่า โกเมซ ออกมามากที่สุดอีกด้วย

เซเลบริตี้สาวสาวกโค้ช กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ เผยว่า "เป็นแฟนโค้ชมาตั้งแต่ สมัยเรียนที่จุฬาฯ ตอนนั้นรุ่นที่ฮิตมาเลยค่ะที่เป็น กระเป๋าซิบใบเล็กมีสายคล้องข้อมือ ใส่มือถือและ เงินติดตัว ใช้ได้ทุกวัน ส่วนคอลเลคชั่นใหม่ก็มีดีไซน์เก๋ แต่ที่ชอบที่สุดก็กระเป๋าทรงกระบอก ประดับคริสตัลรุ่น "โค้ช X เซเลน่า โกเมซ" ทำให้รู้สึกพิเศษขึ้น เหมาะสำหรับถือออกงานกลางคืนหรือปาร์ตี้ได้เลย" ส่วนสาวสวย วาริธร กันท์ไพบูลย์ เล่าว่า "กระเป๋าถือเป็น ไอเทมที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ และกระเป๋าของแบรนด์โค้ช ที่หลากหลายสไตล์ที่ให้ความรู้สึกสนุก เท่ หวาน และยิ่งพิเศษมากขึ้นเพราะมีบริการสลักชื่อลงบนป้าย ห้อยกระเป๋าค่ะ"

บรรยายใต้ภาพ
โอภาส-โศภนา เลวิจันทร์ ต้อนรับ คริสต์ กอห์, มร.เอ็มมานูเอล รุยลองด์, วชิรนันท์ ศุภกาญจน์
แคทลีน มาลีนนท์
นรินทร เลวิจันทร์
วาริธร กันท์ไพบูลย์
ตะวันนา ธารา
เอมี่ อนุราษฎร์
กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์
ปณิตา ศรไทยเทวา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ
โศภนา เลวิจันทร์, ลูซีนดา เชน, เชอรี่ ลิม, เจนนิเฟอร์ ธัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง