มอ'ไซค์ ฮอนด้า เปิด 'คับเฮ้าส์' สาขาใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 00:00:08 น.

"รถจักรยานยนต์ฮอนด้า" จับมือ "อาคมเจริญยนต์" ดีลเลอร์ ชลบุรี ทุ่มงบ 10 ล้านบาท เปิด "คับเฮ้าส์" สาขาแรกในภาคตะวันออก และสาขาที่ 4 ของประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าภูมิภาคนี้ ผ่าน รถจักรยานยนต์ระดับตำนาน Honda C125 และ Honda Monkey

นางสาวอริศรา อุดมวุฒิวงศ์ ผู้บริหาร บริษัท อาคมเจริญยนต์ จำกัด กล่าวว่า "คับเฮ้าส์" เป็นธุรกิจคอนเซ็ปต์ใหม่ของฮอนด้าที่มีการปรับตัวตามพฤติกรรมของผู้บริโภค ที่ต้องการคุณค่าที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และสะท้อนความเป็นตัวตนผ่านสินค้า ดังนั้น เราจึงมองเห็นโอกาสการเติบโตทางธุรกิจไปอีกขั้น เพื่อก้าวสู่ผู้นำเทรนด์ของธุรกิจนี้ในภาคตะวันออก จึงเดินหน้าเปิดธุรกิจรูปแบบใหม่ ด้วยงบลงทุนประมาณกว่า 10 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ "CUB House Chonburi" The First Moto Lifestyle Caf  and Showroom by Honda "เราได้ยกคอนเซ็ปต์ความเป็น Co-Creation Life Style Space แหล่งสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่หลอมรวมวัฒนธรรม แฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม by Greyhound ที่สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษอย่างพิถีพิถันผสานกับเรื่องราวของรถจักรยานยนต์ระดับตำนาน อย่าง Honda Monkey และ Honda C125 ที่มาพร้อมอุปกรณ์ชุดแต่งจากค่ายดัง ระดับโลก จากสาขาแรกเอกมัย มาไว้อย่างครบถ้วน ถือเป็นจุดเด่นและสร้างความแตกต่างเหนือกว่าร้านขายจักรยานยนต์ และคาเฟ่ทั่วไป"

สำหรับแผนการตลาด หลังการเปิดตัวได้วางระบบตามนโยบาย 5s ของฮอนด้า คือ "Sales, Service, Special Part, Story Telling และ Social" โดยมีการประชาสัมพันธ์บน Social Media ในทุกช่องทาง อาทิ Instagram, Facebook Fanpage ซึ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลและกิจกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา ควบคู่กับการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และพร้อมผลักดันธุรกิจให้ก้าวขึ้นเป็นเบอร์ 1 ของเมืองชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง