คอลัมน์คุณแหน กอสซิป

ข่าวบันเทิง 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น้องโน๊ต

"ไม่สงสารผมบ้างเหรอ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงอยากเป็นนายกฯกันขอฝากแค่ตัวกับหัวใจคงไม่พูดเอาใจใครเป็นวาจา ที่มีเหตุผลไม่พูดเรื่องการเมือง การเมืองไม่ทำ ตรงโน้นตรงนี้เป็นการบ้านทุกรัฐบาลต้องทำ แบบผม"พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชาหัวหน้าคสช.และนายกรัฐมนตรีกล่าวขณะที่ ประชาชนตะโกนให้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายก รัฐมนตรีต่อไป...

"เป็นสิทธิ์และขึ้นอยู่แต่ละบุคคลอยากไปพรรคไหนก็ไป แต่ไม่ควร นำเรื่องภายในต่างๆ พูดในทางที่ไม่ถูกต้องซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีและไม่ควรทำ ตอนอยู่ก็สนับสนุน อย่างดีทำตัวเป็นคนอีกคนหนึ่ง" วาทะของ รองนายกฯและรมว.กลาโหม พล.อ.ประวิตรวงษ์สุวรรณ...

มาฟัง สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ พูด "สมัยผม(อยู่พรรคไทยรักไทย) ซึ่งคิดว่ายิ่งใหญ่แล้ว แต่วันนี้เป็นความยิ่งใหญ่ มากกว่าคิดว่าน่าจะเป็นการเตรียมการที่ดี องค์ประกอบและผู้ที่มาวันนี้มีผู้สมัครสามร้อยห้าสิบและบัญชีรายชื่อรวมห้าร้อย คุณภาพ คับแก้วทั้งนั้น" ขอให้จริง..ขอให้จริง....กกต.อีก ๒ ท่าน อดีตปลัดกระทรวงเกษตรฯ เลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ และฐิติเชฎฐ์ นุชนาฎอดีตที่ปรึกษาศาลรัฐธรรมนูญได้ผ่าน สนช. และ ประธานสนช.จะนำชื่อทูลเกล้าฯถวาย ตามขั้นตอนต่อไปเราจะได้มีกกต. ครบ ๗ ท่าน สักที...

UNEP โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ความกล้าหาญ,การสร้างสรรค์นวัตกรรมและจริยธรรมให้หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ทุ่งใหญ่นเรศวรวิเชียร ชิณวงษ์และทีมงาน ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบดีเยี่ยม...

"ดีใจค่ะเป็นอะไรที่ได้หวังแต่มันก็ไม่ใช่ง่าย ปีนี้ภูมิใจกับผลงานตัวเอง ไม่ใช่เพราะว่าตัวเอง ได้รับรางวัลแต่เป็นการพิสูจน์เกมตัวเองด้วย ดีใจที่สุดคือยูเอส วีเม่น โอเพ่น เพราะตั้งใจ มานานแล้ว" เอรียาจุฑานุกาลนักกอล์ฟ หมายเลข ๑ ของโลกวัย ๒๒ ขวบ หลังจาก คว้าโบนัสเรซทูซีเอ็มอีโกลบ ได้หนึ่งล้านเหรียญสหรัฐ...

คนเก่งอย่างคาร์ลอส กอส์นชาวบราซิลโดยกำเนิดถูกปลดจากประธานบริษัทนิสสันและสามค่ายพันธมิตร เรโนลด์, นิสสัน, มิตซูบิชิด้วยข้อหาความไม่สุจริต ในหน้าที่ของตัวเองถ้าเป็นคนไทยคงหนีไปอยู่ ต่างประเทศแล้ว...

ไปอยู่ราชบุรีมานาน หลังจากเกษียณราชการ พล.ต.ต.จำลองแสงทวีป เพิ่งย้ายสำมะโนครัวมาอยู่กรุงเทพฯ ยืนยันกับพรรคพวกอนศ.๕๐๐ จะมาร่วม สังสรรค์ทุกๆ เดือน...

เคทีแพร์รี กลายเป็นศิลปินป๊อปสตาร์ที่มีรายได้สูงสุด ในปีนี้แค่มีรายได้ ๖๕ ล้านปอนด์...

อารุณี พิศาลบุตรประธานรุ่นตอ.๒๘ ชวนเพื่อนร่วมรุ่นไปงานมีทติ้ง วันอาทิตย์ที่ ๒๕ พ.ย. ที่ห้องรัชวิภา อาคารธาราทิพย์ ชั้น ๒ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก ตั้งแต่ ๐๙.๓๐-๑๕.๐๐ น. บนเวทีมีพิธีกรหล่อ เร้าใจ อาหารดี ดนตรีไพเราะ รายการสนุกๆมากมาย รวมทั้งของแจก ของรางวัลเพียบ เพื่อน "กิน" เหลือน้อยลงทุกทีแล้ว เร่งไปดูแล สอบถามทุกข์สุขกันหน่อย...

RIP.อาจินต์ ปัญจพรรณนักเขียนอาวุโสผู้มีแต่ให้...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ