เปิดHouse Of Creed แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 00:00:20 น.

เปิด House Of Creed แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย มร.เออร์วิน ครีด (Erwin Creed) ทายาทรุ่นที่ 7 ของ House of Creed แบรนด์น้ำหอมสัญชาติฝรั่งเศสจัดงานซึ่งครั้งนี้ Creed วางคอนเซ็ปต์ของบูติกให้มีความโมเดิร์นแต่ยังคงไว้ซึ่งตำนาน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, กรกนก ยงสกุล,เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี สเปนเซอร์, ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย, พิมดาว พานิชสมัย, พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และ วสุวัส คูหาเปรมกิจที่ House Of Creed ชั้นจี ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

Creed แบรนด์น้ำหอมแห่งราชวงศ์ ที่สื่อถึงคุณภาพ ความละเมียดละไมเป็นผลงานแบบฉบับแห่งความวิจิตรบรรจงโดยน้ำหอมของ Creed สร้างสรรค์ผลงานที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 250 ปี ผ่านการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดของ Mandarin, Ambergris และ Sandalwood ได้รับการชั่งน้ำหนัก ผสม แยก และกรองด้วยมือตามขนบธรรมเนียมดั้งเดิมของ มร.เจมส์ เฮนรี ครีด (James Creed) ผู้ก่อตั้ง House of Creed จนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่โปรดปรานของสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรีย รวมถึงคนในราชสำนักประเทศอังกฤษ และได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้ผลิตส่งน้ำหอมอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้น House of Creed กลายเป็นตัวเลือกของบรรดาราชสำนักทั้งหลายในยุโรป ในปีค.ศ.1854 House of Creed ได้ย้ายไปอยู่ที่กรุงปารีสภายใต้พระราชินูปถัมภ์ของสมเด็จพระจักรพรรดินียูจีเนีย ซึ่งถือเป็นการการันตีในคุณภาพที่ทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับตั้งแต่ในอดีตจวบจนปัจจุบัน

House of Creed ประเทศไทยแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย เป็น 1 ใน 16 ของHouse of Creed ทั่วโลก เนรมิตความสวยงามของกลิ่นหอม ผ่านการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่ยาวนานของ Creed ในการผสมผสานเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของแบรนด์ลงไปในทุกดีเทลการตกแต่ง ซึ่งเป็นจุดลงตัวที่สุดระหว่างความดั้งเดิมกับความทันสมัย ที่คงความหรูหราพร้อมให้กลิ่นอายความอบอุ่นและผ่อนคลาย การเลือกสรรน้ำหอมชั้นเลิศจะเผยถึงเสน่ห์ในตัวคุณออกมาได้อย่างตรงใจที่สุด

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคักของเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เพลิดเพลินไปกับการทดลองกลิ่นน้ำหอมและค้นหาสไตล์ที่ใช่ในแบบฉบับของ Creed ภายในร้านตกแต่งเป็นธีมสีทองและสีขาวสื่อถึงความรอยัลตี้ ของแบรนด์ บริเวณโซนจัดโชว์น้ำหอมประดับด้วยดอกไม้หลากหลายสี มีวงดนตรีบรรเลงเพลงแจ๊สทำให้บรรยากาศหรูหรามากขึ้น

ภายในงาน สาวมั่นอย่าง กรกนก ยงสกุล กล่าวว่า "สมัยที่เรียนอยู่ประเทศอังกฤษ เห็นครั้งแรกที่ย่านเมย์แฟร์ รู้สึกว่าหน้าร้านสวยพอเดินเข้าไปสิ่งที่ประทับใจคือ พนักงานต้อนรับด้วยความอบอุ่น อธิบายถึงเรื่องราวของน้ำหอม ทำให้เรารู้สึกว่า น้ำหอมของ Creed มีเรื่องราวและแต่ละกลิ่นเหมาะกับอะไรบ้าง เราเป็นคนที่ชอบศิลปะรู้สึกว่าขวดมีการดีไซน์ ที่สวยมากหลงใหลในความละเมียดละไมก็เลยชอบแบรนด์ Creed ซึ่งเราชอบกลิ่น Silver Mountain และดีใจมากๆ ที่ Creed ได้มาเปิดที่ประเทศไทย เพราะคนไทยทุกคนมีสไตล์ที่เป็นส่วนตัว มีเอกลักษณ์ มีรสนิยมที่เหมาะสมกับ Creed และเชื่อว่า Creed จะเป็นอีกแบรนด์ที่ครองใจคนไทยได้ค่ะ"

ทางด้าน เจย์ สเปนเซอร์นักธุรกิจหนุ่ม กล่าวว่า "ผมรู้จักแบรนด์นี้มากว่า 15 ปี ซึ่งกลิ่นแรกที่ผมใช้เป็นกลิ่น Green Irish Tweed  หลังจากนั้นผมใช้ Silver Mountain และ 5 ปีหลังมานี้ใช้ Vetiver ซึ่งแบรนด์นี้แรกเริ่มคือคุณแม่ซื้อให้ ท่านให้เหตุผลว่าน้ำหอมเป็นสิ่งแทนใจ เวลาที่ผมใช้จะได้นึกถึงคุณแม่ครับ"

พบกับ Creed แบรนด์น้ำหอมแห่งราชวงศ์ได้แล้ววันนี้
บรรยายใต้ภาพ
มร.เออร์วิน ครีด
กรกนก ยงสกุล
เจย์ สเปนเซอร์, จริยดี สเปนเซอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง