ระดมทุนซื้อเสื้อเกราะให้ 3 จังหวัดชายแดนใต้

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 00:00:16 น.

ด้วยประสบการณ์ตรงที่ได้รับการปกป้องคุ้มครองจากทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้เมื่อครั้งร่วมวิ่งในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" จากเบตงไปแม่สาย มาวันนี้ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ดาราสาวสวยใจบุญ  ชวนคนไทยทุกคนร่วมมอบกำลังใจและตอบแทนความเสียสละอันใหญ่หลวงของ"ฮีโร่" เหล่านี้ ด้วยการร่วมกันซื้อเสื้อยืด "Run Hero Run" ผลงานของ Alex Face ศิลปินกราฟิตี้ผู้มีชื่อเสียง เพื่อระดมทุนจัดซื้อเสื้อเกราะคุณภาพดี น้ำหนักเบาเพื่อปกป้องชีวิตจากคมกระสุนให้กับทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยงภัยเขต 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เผยว่า "จากการร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวทำให้ได้พบปะพูดคุยกับพี่ๆ ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสร้างสันติภาพในพื้นที่ ได้เห็นถึงความเสี่ยงอันตรายของทุกฝ่ายที่ต้องเสียสละทั้งความสุข ความสบายส่วนตัว หรือแม้กระทั่งเสียสละชีวิตจากการปฏิบัติภารกิจเพื่อปกป้องประชาชนในพื้นที่ ที่ซาบซึ้งใจมากที่สุดคือเจ้าหน้าที่ทุกท่านมายืนเรียงหน้าเป็นเกราะมนุษย์เพื่อปกป้องเราให้ปลอดภัย โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย หรืออันตรายที่จะเกิดกับชีวิตตนเองเลย แม้จะต้องเสี่ยงชีวิตขนาดนั้นแต่กลับไม่มีเจ้าหน้าที่ท่านใดเลยที่ต้องการจะป่าวประกาศ หรือแสดงว่าตนเองได้ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่หรือสำคัญกว่าใคร จึงรู้สึกซาบซึ้งและมีความตั้งใจที่จะตอบแทนน้ำใจและความปรารถนาดีของพี่ๆ ทุกท่านมาโดยตลอด

เมื่อได้ทราบข่าวเกี่ยวกับกิจกรรมของมูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ ที่ทำเสื้อเพื่อระดมทุนซื้อเสื้อเกราะให้แก่ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ก้อยจึงไม่ลังเลเลยที่จะเข้าร่วมสนับสนุนทันทีในโอกาสนี้ เสื้อยืดที่ออกแบบเป็นพิเศษ โดยศิลปินกราฟิตี้ผู้มีชื่อเสียง Alex Face หรือ พัชรพล แดงรื่น จำหน่ายในราคาตัวละ 390 บาทเท่านั้น และมีจำหน่ายเฉพาะโอกาสนี้โอกาสเดียว ก้อยจึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยมารวมพลังกันเพื่อมอบกำลังใจให้ฮีโร่แนวหน้าได้รับรู้ถึงความห่วงใยและความขอบคุณของพวกเรากันนะคะ"

เสื้อยืดการกุศล "Run Hero Run" รุ่นพิเศษออกแบบโดยศิลปินผู้มีชื่อเสียง Alex Face ผลิตด้วยผ้าฝ้ายเนื้อดีใส่สบายสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ LINE ID: isavethehero และสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนได้ที่บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ "มูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้" ธนาคารกรุงไทย สาขาเมกา บางนา เลขที่ 983-1- 29014-3 ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทาง เฟซบุ๊ค "RunHeroRunฉันจะวิ่งเพื่อเธอ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง