มาสด้า อวดโฉม คอนเซ็ปต์คาร์ 'VISION COUPE'

ข่าวยานยนต์ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

มาสด้า ขนแสนยานุภาพ ร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 เผยโฉมรถต้นแบบ MAZDA VISION COUPE พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ "MAZDA LOVER เหนือกว่าทุกเซอร์ไพรส์" ดอกเบี้ย 0% พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรีทุกรุ่น

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า"มาสด้าได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ในการจัดงาน MAZDA ASEAN DESIGN FORUM ไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา จากการที่มีกลุ่มคนจำนวนมาก ที่ได้สอบถามในเรื่องของรถยนต์ต้นแบบที่ได้นำมาจัดแสดง มาสด้า จึงนำมาจัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งนี้ โดยคาดว่าจะมีลูกค้าให้ความสนใจอย่างล้นหลาม และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่มอบความไว้วางใจ มาสด้าได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ "MAZDA LOVER เหนือกว่าทุกเซอร์ไพรส์" ซึ่งเริ่มตั้งแต่ วันที่ 7 พฤศจิกายน และจะสิ้นสุดในวันสุดท้ายของงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป"

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ กล่าวว่า ตั้งแต่ ต้นปีที่ผ่านมา มาสด้าได้ดำเนินกลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว เริ่มตั้งแต่การปรับปรุงพัฒนาโชว์รูม และการขยายโชว์รูม ไปยังพื้นที่ต่างๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ในด้านการตลาดมาสด้าได้เพิ่มช่องทางการสื่อสาร ให้ลูกค้ามีความใกล้ชิดกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น โดยการสร้าง Mazda Digital Platform ทั้งในส่วนของออนไลน์และออฟไลน์ และการสื่อสารที่เชื่อมโยงกันให้เป็น INTEGRATED DIGITAL EXPERIENCE ทั้งในและนอกโชว์รูม นอกจากนี้ยังยกระดับการดูแลของลูกค้าในส่วนของ MAZDA ACTIV SERVICE เพื่อดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ก้าวแรกจนกระทั่งลูกค้าซื้อรถคันใหม่

"สิ่งที่พัฒนาปรับปรุงมาตลอดนั้น ส่งผลให้มาสด้ามียอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คาดว่างานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ และถือเป็นโค้งสุดท้ายของปี จะเป็นกิจกรรมที่ลูกค้าให้ความสนใจและ ผลักดันให้ยอดขายของมาสด้า ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

สำหรับแคมเปญ "MAZDA LOVER เหนือกว่า ทุกเซอร์ไพรส์" ได้แก่ มาสด้า2 ดาวน์ 25% ดอกเบี้ย 2.15% ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร มาสด้า3 ดาวน์ 25% ดอกเบี้ย 2.15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรี ค่าบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร มาสด้า CX-3 ดาวน์ 25% ดอกเบี้ย 2.15% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษา นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร All-New Mazda CX-5 ดาวน์ 25% ดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 มาสด้า บีที-50 โปรดาวน์ 20% ผ่อนเริ่มต้น 5,900 บาท/เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ