คอลัมน์บันเทิงแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 3 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แป๊ด พระประแดง ส่งข่าวบันเทิงแนวหน้าได้ที่ op.naewna@gmail.com,bunterngnaewna@gmail.com หรือ tunwakom@yahoo.com บรรยายใต้ภาพ งานบวงสรวง "เกินห้ามใจไม่ให้รัก"(IN TIME WITH YOU) NEW WAY OF LOVE CONCERT กบ-เสาวนิตย์ ฟิล์ม-ธนภัทร โม-มนชนก+เป้-อารักษ์ กฤตฏ์ อมรชัยฤกษ์ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เจนี่ วง BLACKPINK THE TOYS เต้ย-จรินทร์พร+อาเล็ก-ธีรเดช เป๊ก-ผลิตโชค มอบเงิน 6 ล้านให้ 20 มูลนิธิฯ

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 12... "แป๊ด พระประแดง" สวัสดีวันเริ่มต้นสัปดาห์ค่ะ ในภาพยนตร์ "Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด" ที่สาว เต้ย-จรินทร์พร ร่วมแสดงนำ ประกบ บอย-ปกรณ์ และหลุยส์ สก๊อต นั้น... สาว "เต้ย" เผยว่าเรื่องนี้มีเนื้อหาบางมุมที่สอดคล้อง และตรงกับเรื่องราวความรักในปัจจุบันของเธอค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของ ความพยายาม กับคำถามที่ว่า ระหว่าง โชคชะตา กับ ความพยายาม เราจะ เลือกเชื่อสิ่งไหนมากกว่ากัน ซึ่งตรงกับเหตุการณ์ที่ อาเล็ก-ธีรเดช แฟนหนุ่มเคยทำไว้ เมื่อช่วงเวลารักกันแรกๆ และแม้วันนี้ทั้งคู่จะตกลงปลงใจ คบหา ดูแลกันในฐานะ คนรัก อย่างเปิดเผย หนุ่ม "อาเล็ก" ก็ยังไม่ทิ้งความพยายามที่จะทำให้รักนี้มีแต่ความราบรื่น เจ้าตัวจึงออกอาการประทับใจเรื่องนี้เอามากๆ และไม่ใช่ แค่มีเนื้อหาตรงกับชีวิตจริง เธอยังบอกว่าใครดูเรื่องนี้ เดินออก จากโรงต้อง ยิ้มออกมา โดยไม่รู้ตัว ถ้าอยากรู้ว่า ชีวิตรัก ของคู่นี้เป็นอย่างไร คงต้องลองตีตั๋วไปนั่งชมกันดูค่ะ ..

ด้านนาย เต๋า-เศรษฐพงศ์ ที่เล่นบทบาทไหน แฟนๆ ก็กรี๊ดกันทะลุจอ ล่าสุดสวมมาด เลขาหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์แสนกะล่อน อย่าง "ยุทธการ" ในละคร "ยุทธการปราบนางมาร" (พุธ-พฤหัสบดี 20.10 น. ช่อง GMM25) ประกบคู่ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เจ้าตัว กลับออกอาการ ตื่นเต้น ทั้งที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว เหตุเพราะนาย "เต๋า" ยกนิ้วในความเก่งให้สาว "ใบเฟิร์น" ที่เล่นได้ น่ารักน่าหยิก จนเจ้าตัวบอกว่าถ้าในชีวิตจริงต้องเจอผู้หญิงแบบนี้ คงต้องขอ เลี่ยง ไม่ยุ่งเกี่ยว เพราะ เพอร์เฟกท์เกิน ค่ะ ..

ถึงจะชั่วโมงบินสูงแค่ไหน ผ่านบทเพลย์บอย จอมเจ้าชู้ มามากมาย แต่หนุ่ม กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ ก็ต้องมาพ่ายให้กับเลิฟซีนหวือหวา กับสาว ใบเตย-สุธีวัน ในละคร "ซิ่นลายหงส์" (จันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และศุกร์ 18.25 น. ช่อง 8) ที่แรงดุเดือด ชนิดที่เจ้าตัวยืดอกรับแมนๆว่า ยากและเกร็ง เพราะในเรื่องต้องเล่นถึง 2 คาแร็กเตอร์ ทั้งใน อดีตชาติ และพาร์ท ปัจจุบัน แล้ว เลิฟซีน ก็เยอะมาก ทั้งที่เพิ่งร่วมงานกับสาว "ใบเตย" เรื่องแรก จึงเกรงใจหนุ่ม "แมน" แฟน "ใบเตย" กับบทเลิฟซีนถึงพริก ถึงขิง ที่นาย กฤตฎ์ บอกแรงที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ แต่ล่าสุดน่าจะ ยิ้มออก เพราะ กระแสดี คนด่า ปั๋วสารเลว เต็มไปหมด จนบางคน อินแรง อยากให้ เจื๋อนทิ้ง ก็มี!! ..

มีเรื่องราวให้ยิ้มตามอยู่เสมอ เมื่อหนุ่มคนดัง เป๊ก-ผลิตโชค รวบรวมรายได้จากการ จำหน่ายโฟโต้บุ๊ก ทั้ง 2 เล่ม อย่าง Light (ไลท์) และ Shadow (ชาโดว์) ที่ผลิตโดยอมรินทร์พริ้นติ้ง ออกจำหน่ายในราคาเล่มละ 399 บาท ผ่านทางแกรมมี่บิ๊ก และ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ โดยไม่คิดค่าดำเนินการ ล่าสุดหนุ่ม "เป๊ก" ได้นำส่งมอบถึงมูลนิธิ, โครงการ และ ผู้ได้รับความเดือดร้อนต่างๆ กว่า 20 รายการ!! เป็นที่เรียบร้อยค่ะ โดยมียอดเงินรวมทั้งหมดกว่า 6 ล้านบาท!! ขอปรบมือดังๆ ให้กับทั้งศิลปินและ แฟนคลับของด้อมนี้เข้าเลยค่ะ ..

ถือฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงกันไปเมื่อวานก่อน กับซีรี่ส์สุดฮิตจากไต้หวันที่ถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่นไทย เรื่อง "เกินห้ามใจไม่ให้รัก" (IN TIME WITH YOU) โดย พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ ค่ายอาร์ท้อปมีเดีย (ไทยแลนด์) จัดขึ้น ดึงหนุ่ม เป้-อารักษ์ ประกบสาว โม-มนชนก เป็นกันครั้งแรก ร่วมด้วย 2 นักร้องนักแสดง ชิน-ชินวุฒ และ เชอรีน- ณัฐจารี และเหล่านักแสดงมากมาย งานนี้ อ๊อด-บัณฑิต ทองดี รับหน้าที่กำกับการแสดงค่ะ ..

เตรียมกอดคอร้องเพลงฮิต ให้ เขาค้อ สะเทือนกันได้ เพราะงานนี้นักร้องหน้านิ่ง ขวัญใจวัยวุ่น อย่าง The Toys เจ้าของเพลงฮิตติดหูวัยรุ่น "หน้าหนาวที่แล้ว และ "ก่อนฤดูฝน" การันตีความสนุกแบบจุใจกับ Chang Music Connection presents 'OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018 #9' (facebook.com/overcoatmusicfest) ที่หนุ่ม "ทอย" ขอเป็นตัวแทนศิลปินกล่าวถึงความพิเศษว่า เตรียมขนเพลงไป ร่วมร้อง ท่ามกลางหุบเขา ที่ เขาค้อ เพียบ!! รับรองว่าร้องตามกัน ได้ทุกเพลงแน่นอน และยังมีศิลปินเจ๋งๆ มากมายที่จะร่วมโชว์ กันบนเวที สร้างความอบอุ่นให้แฟนเพลง ได้ สนุก มันส์ กัน ทั้งภูเขา ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ @JollylandStarlight Amphitheater เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ใครยังไม่มีบัตร จัดได้ที่ Counter Service ใน 7-Eleven บัตรราคา 1,600 บาท ..

จากศิลปินพลังเสียงคุณภาพระดับ ดีว่าแถวหน้า ของ เมืองไทย ตอนนี้ กบ-เสาวนิตย์ ก้าวสู่ตำแหน่ง ดีว่าเจ้าแม่เพลงงานแต่ง ไปเรียบร้อยค่ะ หลังปล่อยเพลงใหม่ "ฉันจะ นอนกอดเธอ" เพลงรักพลังบวก ที่ออกมาได้ไม่นาน ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ถึงขั้นได้รับกระแส #เพลงงานแต่ง2018 จากโลกออนไลน์ จนมีคิวงานแต่ง เอ้ย!! งานโชว์ติดต่อเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะ งานแต่งงาน เจ้าตัว เผยว่าปลื้มมาก เพราะตั้งใจ ทำเพลงความหมายดีๆ ให้คนฟังมีความสุข ตอนนี้เลย มีไฟ เตรียมทำ เพลงที่ 2 หลังไปถูกชะตากับ นักแต่งเพลง ซึ่งเจ้าตัวประทับใจในฝีมือเอามากๆ เรื่องเพลงรักโรแมนติก ดนตรีสวย เนื้อหาซาบซึ้ง ไว้ใจได้เลย เพราะฉะนั้น ไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เธอบอกว่าได้ฟังกันแน่นอนค่ะ ตามอัพเดทกันได้ทาง Facebook Page: GoB-Saovanit Navapan (@gobsaovanitnavapan) ..

ฟิล์ม-ธนภัทร อาสาเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ เดินตามรอยเท้าพ่อ ยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ร่วมสาธิตวิธี เพาะต้นอ่อนทานตะวัน และ ต้นอ่อนผักบุ้ง ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ชุด "ของขวัญจากความพอเพียง" โดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ กลุ่มตรีเพชร (ตรีเพชรอีซูซุเซลส์) จัดทำขึ้น เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานให้คนไทยเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตให้มีความสุข อย่างยั่งยืน หนุ่ม "ฟิล์ม" บอกต้นอ่อนทานตะวัน และผักบุ้ง สามารถนำมาทำเป็นอาหารทานกันในครอบครัวได้หลายเมนู ที่สำคัญยัง นำไปขายได้เงินเพิ่มอีกด้วยค่ะ ..

ด้านสาวคนดังฝั่งเกาหลี เจนี่ วง Blackpink ที่กำลังขโมยหัวใจหนุ่มๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้ปล่อยชาเลนจ์โปรโมทเพลงใหม่ล่าสุด "Solo" เอาใจแฟนเพลงทั่วโลก พร้อมชวน บลิ๊งค์ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ร่วมชาเลนจ์ #JennieSolo บน แอพพลิเคชั่น TikTok ด้วยการครีเอทวีดีโอจากชาเลนจ์ เพื่อลุ้นรับ ของรางวัลสุดพิเศษ โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 ธันวาคมนี้ ผ่านช่องทาง Global Challenge บน TikTok และอินสตาแกรม @tiktokglobalchallenge..

ผุดขึ้นมาอีกหนึ่งคอนเสิร์ตดีๆ ให้ติดตามกันต้นปีหน้า สำหรับ NEW WAY of LOVE concert ครั้งแรกกับบทเพลงรักริมทะเลสาบรูปหัวใจ โดย หนึ่ง จักรวารกับสุดยอดศิลปินรักอันดับหนึ่งของเมืองไทย อาทิ อ๊อฟ-ปองศักดิ์, นิว, จิ๋ว, มอส-ปฏิภาณ, ปุ๊-อัญชลี และ เอ๊ะ-จิรากร ที่จะร่วมสร้าง บรรยากาศของค่ำคืนแห่งความรักให้กับคุณ ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ Wisdom Valley เขาไม้แก้ว พัทยา โดยทีมผู้จัดชวนไปดื่มด่ำกันได้ในราคาบัตร 700 บาท ซื้อบัตรได้ทาง Thaiticket Major หรือติดตามรายละเอียดทาง Facebook: neekrung to go ..


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ