'ฟองเบียร์' เนื้อหอม...จรดปลายปากกา ดึง 5 ตัวแม่ลงจอ MV

ข่าวบันเทิง 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ตอนนี้ MV "เจ็บน้อยที่สุด" จากค่ายเพลงชื่อดัง ME RECORDS ของ วง ZEAL (ซีล) แรงไม่หยุดจนฉุดไม่อยู่ติดอันดับ 1 เอ็มวีมาแรง ของยูทูบ แถมยังร้อนระอุที่สุดในโลกโซเชียล หลังได้คุณแม่สุดสตรอง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกชื่อดังมาถ่ายทอดความรู้สึก ผ่านบทเพลงที่เจ็บปวดที่สุด จากปลายปากกาของ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงแห่งยุค ที่ถ้าจรดปลายปากกา แต่งเพลงไหน เรียกว่าโดนใจทุกตัวอักษร แพ้ใจทุกประโยค

ซึ่งถ้ามองย้อนกลับไป ปลายปากกาของ ฟองเบียร์ ได้นำพานางเอกระดับแถวหน้าของ วงการบันเทิงบ้านเรามาอยู่ใน MV มากมาย ไม่ว่าจะเป็น นางเอกตัวท็อปอย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ในเพลง "แร้ง" ของ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ที่ทำยอดวิวทะลุ 3 ล้านภายใน 1 วัน!!

เพลงถัดมา "ละอายใจ" เพลงนี้ ฟองเบียร์ ตั้งใจสะบัดปลาย ปากกา เขียนให้เพื่อนรัก เจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง ได้ขับร้อง แถมในเพลงนี้ยังได้คุณแม่สุดฮอต ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต มารับบทนางเอก ทำเอาคุณแม่ชมพู่ อินหนักระหว่างถ่ายทำ ถึงขั้นร้องไห้ออกมาไม่หยุดทีเดียว

และอีกหนึ่งเพลงสุดแซ่บ !! "กลับตัวกลับใจ" ที่ร้องโดย แด๊กซ์ร็อค ไรเดอร์ ก็ได้นางเอกสุดจี๊ด แตงโม-ภัทรธิดา พัชระวีรพงษ์ มาถ่ายทอดเรื่องราว ซึ่งสาว แตงโม กล่าวว่าเนื้อเพลงที่ ฟองเบียร์ ได้รังสรรค์ขึ้นมา ตรงกับชีวิตตัวเองเป็นที่สุด

สุดท้าย แพท-ณปภา ตันตระกูล อีกหนึ่งนางเอกที่พอได้เห็น เนื้อเพลงจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์ ก็เซย์เยส !! ตกลงรับเล่น MV ทันทีกับเพลง "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" แถมในเพลงนี้ แพท ยังนำ ชีวิตที่ต้องฝ่ามรสุมจนแทบล้ม แต่ลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อลูกชายสุดที่รัก มาถ่ายทอดได้อย่างถึงอารมณ์

นับว่าการเดินทางของปลายปากกา จาก ฟองเบียร์ ไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากจะนำพาตัวแม่ แถวหน้าของวงการบันเทิงมาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของบทเพลงแล้ว ในทุกเพลง ทุกตัวอักษร ยังแฝง ไปด้วยความรู้สึกที่มีความหมาย พร้อมกับกำลังใจ จึงไม่น่าแปลกใจที่แต่ละเพลงจะทำยอดวิวพุ่งกระฉูดให้เหล่าศิลปินและซุป'ตาร์ตัวแม่ พากันแฮปปี้!!


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ