คอลัมน์ลูกทุ่งแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ลูกทุ่งแนวหน้า" ประจำวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ..."จอมยุ่ง บ้านทุ่ง" พร้อมด้วย "ดีเจเอ-พีราวุธ" รับหน้าที่รายงานข่าวข้นสีสัน "คนลูกทุ่ง" เช่นเดิม แสดงความยินดีกับ "คนลูกทุ่ง" นำโดย ก้องหล้า ลูกไทย, ดร.ญดา ถาวร, ดาว มยุรีย์, จิ้ม ชวนชื่น, ลูกตาล-ชลธิชา, โจนัส แอนเดอร์สัน, ลำไย ไหทองคำ, ต้อม-รชนีกร, เอ็ม-ธนวัฒน์, ดีเจเอ-พีราวุธ ล่าสุดเข้ารับรางวัล "ตาชั่งทอง" ครั้งที่ 7 บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี ซึ่งจัดโดยสหพันธ์กรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย สมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภคและภาคีเครือข่ายประจำปี 2561 งานนี้ต้องขอขอบคุณทางคณะกรรมการ จัดงานที่มอบรางวัลและเล็งเห็นความสำคัญของบุคคลในวงการลูกทุ่ง

เจอกันวันก่อน โจนัส แอนเดอร์สัน บอกเผลอแป๊บเดียวใกล้จะครบรอบ 20 ปี ที่ "โจนัส" ทำงานในวงการลูกทุ่ง ก็กำลังมีแนวคิดว่าน่าจะมีงานอะไรสักอย่าง อาจจะเป็น คอนเสิร์ตหรือเพลงพิเศษ กำลังวางแผนฉลอง แต่เรื่องที่ทำให้เจ้าตัวสบายอกสบายใจเห็นจะเป็นหลังจากลูกทุ่งสาวตาน้ำข้าว "คริสตี้" แต่งงานไปตอนนี้ก็สบาย ไม่มีใครถามเวลาไปไหนคนเดียวว่า "คริสตี้" ไปไหน เพราะน้องแต่งงานไปเรียบร้อยแล้วจ้า

ยอมรับใจจริงๆ สำหรับสาวสู้ชีวิตคนนี้ อนิล สุวรรณโชติ หลังจากเคยป่วยหนักถึงผ่าตัดสมอง แต่ก็ลุกขึ้นมาสู้ต่อ ซึ่งเจ้าตัวเคยเป็นเงาเสียง อ้วน-วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเงาเสียง" ร้องได้เหมือนมากๆ แต่ก็มีความฝันว่ายังมีอะไรที่อยากทำแล้วยังไม่ได้ทำ ให้รีบทำก่อนจะสายเกินไป ล่าสุดสู้แข่งขันในรายการ THE VOICE จนเข้ารอบ ทำให้เห็นถึงความพยายาม และตั้งใจ ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวสู้ชีวิตคนนี้ด้วยจ้า

แฟนเพลง แฟนรายการที่เป็นห่วงอาการป่วย อาแดน บุรีรัมย์ หลังจากที่ต้องเข้าโรงพยาบาลไปสองรอบด้วยอาการเส้นเลือดในสมองตีบ ตอนนี้ ก็น่าจะเบาใจได้ เพราะล่าสุด "อาแดน" เริ่มไปเป็นกรรมการตัดสินประกวดร้องเพลง และไปจัดรายการวิทยุได้แล้ว เรียกได้ว่าอาการดีขึ้นเกือบเป็นปกติ ก็ขอให้ "อาแดน บุรีรัมย์" มีสุขภาพแข็งแรง อย่าลืม ดูแลตัวเองและพักผ่อนให้มากๆ นะครับ

ขอเชิญ ทุกท่านร่วมกิจกรรม "งานแฟนซีวันพี่รักน้อง"ประจำปี พ.ศ.2561 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียน สอนคนตาบอดกรุงเทพ ร่วมกับชมรมเพื่อนอาสาสมัคร ในวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2561 ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ สี่แยกตึกชัย พญาไท กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. ร่วมสนุกสนาน ลุ้นรับของขวัญ ของรางวัล ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดารา ช่อง 7HD "บอม- พงศกร โตสุวรรณ" ร่วมด้วยศิลปินดาราและนักร้อง รับเชิญชื่อดังอีกมากมาย นำทีมโดย ลูกตาล-ชลธิชา, ไข่มุก เดอะวอยซ์, สวย เดอะวอยซ์, โจนัส แอน เดอร์สัน ฯลฯ ร่วมด้วยศิลปินตลกโชว์จากวงดนตรีไดมอนด์ ฯลฯ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ หมายเลขโทรศัพท์ 089-7765696 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

ขอชื่นชมในการทำกิจกรรมดีๆ ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ "หญิง-ธิติกานต์ อาร์สยาม" ใช้ โอกาสวันว่างจากงาน ไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลง ให้ผู้สูงอายุ ที่ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ คลอง 5 ปทุมธานี นอกจากจะไปมอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับผู้สูงอายุที่นั่นแล้ว ยังนำข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปให้คุณตา-คุณยาย ที่นั่นด้วย ที่สำคัญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันพ่อด้วย

ห่างหายไปนานสำหรับ ไก่-ปริศนา หวนคืนจอแจมทีมกรรมการหมอลำฝังเพชร 2 นักร้องหมอลำชื่อดัง ที่สร้างผลงานคุณภาพไว้มากมายและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มารับหน้าที่ร่วมทีมตัดสินกับ "ครูสลา คุณวุฒิ" และ "อี๊ด โปงลางสะออน"เพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรีและสืบสานความเป็นหมอลำ รวมถึง ให้คำติชม คำแนะนำ แลกเปลี่ยนความรู้ และวัฒนธรรม ผ่านเสียงเพลงกับผู้เข้าแข่งขันอย่างไม่หวงวิชากันเลยทีเดียว! งานนี้มารอติดตามชมทุกๆ การแสดงของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่การันตีความเด็ด มัน ม่วนซื่น อย่างแน่นอน! ที่จะทยอยลงจอให้ได้ดูกัน ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

บรรยายใต้ภาพ

แดน บุรีรัมย์

โจนัส

ลูกตาล

หญิง-ธิติกานต์

รางวัลตาชั่งทอง ครั้งที่ 7 ปี 2561

หมอลำฝังเพชร

อนิล

โรงเรียนสอนคนตาบอด


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ