โตโยต้า คว้า 10 รางวัล 'ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561'

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 00:00:55 น.

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รับรางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561" หรือ TAQA : Thailand Automotive Quality Award 2018 รางวัลแห่งความสำเร็จในการผลิต การให้บริการลูกค้าและการตลาด ซึ่งเป็น ผลจากการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภค โดยตรงต่อผลิตภัณฑ์ การขาย และการบริการหลังการขาย เพื่อยกระดับคุณภาพของสินค้าและบริการในธุรกิจยานยนต์ และพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศ

โดยมี นายสุรภูมิ อุดมวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมรับรางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2561" หรือ TAQA : Thailand Automotive Quality Award 2018 จาก ดร.สมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ อาคาร ชาลเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายสุรภูมิ อุดมวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า จากความมุ่งมั่น ในการสร้าง "ยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า" การเน้นย้ำคุณภาพการผลิตให้ได้มาตรฐานระดับโลก รวมถึงการปรับปรุงด้านการขายและการบริการหลังการขาย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใส โตโยต้า มีความภาคภูมิใจ ที่ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการตัดสินรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม แห่งปี 2561 ให้ได้รับรางวัลถึง 10 รางวัล นำมาซึ่งความภาคภูมิใจในการ คงความเป็นองค์กรที่มุ่งพัฒนาให้อุตสาหกรรม ยานยนต์ไทย และสังคมไทยเกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน

"รางวัลต่างๆ เหล่านี้ ถือเป็นพลัง ผลักดันสำคัญที่ทำให้โตโยต้า ยังคงพยายาม ทุ่มเท ในการที่จะพัฒนาให้เกิดมาตรฐานสูงสุดในทุกด้าน ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ คุณภาพการผลิตและการบริการ เพื่อนำเสนอ สิ่งที่ดีที่สุดเหนือความคาดหมายให้กับลูกค้า ทุกท่านตลอดมา"

สำหรับรางวัลที่ได้รับ มีดังนี้
รางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม" ด้านภาพลักษณ์ดีเด่น (Outstanding Brand Image)
ประเภทป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ประเภทความรับผิดชอบต่อสังคม
รางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม" ด้านการขาย (Outstanding Sales Satisfaction)
ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล (Passenger Car)
ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน (1-Ton Pickup)
รางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม" ด้านบริการหลังการขาย (Outstanding After Sales Service Satisfaction)
ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล (Passenger Car)
รางวัล "ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม" ด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์ (Outstanding Initial Quality Satisfaction)
ประเภทรถยนต์กิจกรรมกลางแจ้ง ขนาดเล็ก (Compact Crossover) : โตโยต้า ซี-เอชอาร์
ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ขนาดเล็ก (Small Passenger Car) : โตโยต้า วีออส
ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ขนาดกลางเล็ก (Lower Medium Passenger Car) : โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส
ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน แบบ 4 ประตู (1-Ton Pickup 4 door) : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่

ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ขนาด 1 ตัน แบบ กระบะตอนครึ่ง 2 ประตู (1-Ton Pickup 2 door Extended Cab) : โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง