ฟิล์มกรองแสง MIDAS แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 00:00:23 น.

ฟิล์มกรองแสง MIDAS เดินหน้ารุกตลาดส่งท้ายปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูกลยุทธ์สินค้าคุณภาพ และเทคโนโลยีระดับสูงที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากคู่แข่งในท้องตลาด ตั้งเป้าเติบโตต่อเนื่อง รุกขยาย ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงปีที่ผ่านมา

นางสาวพรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้รับการแต่งตั้งจากทาง MIDAS EXPORT USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์ม กรองแสงระดับ HI-END ภายใต้ชื่อแบรนด์ MIDAS บริษัท ได้รุกธุรกิจฟิล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ประสบความสำเร็จเกินคาด โดยได้รับความไว้วางใจ และเชื่อถือจากลูกค้า เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับแผนการตลาด ได้เตรียม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในปี 2019 ไม่ว่าจะเป็น Midas Windshield (Self-healing) ฟิล์มนิรภัยกระจกบังลมหน้า, Midas PPF Ultra Shine สารเคลือบความเงาแบบพิเศษ, ฟิล์มกันรอย ผิวด้าน (Matte) และ Midas Iceberg ฟิล์มกรองแสง แบบใส ที่สามารถกันความร้อนจากอินฟาเรดได้สูงและ ไม่บล็อกสัญญาณ เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการดูแลและปกป้องรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ทางด้าน คุณณัฐจักร์ หาญจิตต์เกษม กล่าวว่า "ปัจจุบันอุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสงในประเทศไทย มีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง มีฟิล์มกรองแสงหลากหลาย ยี่ห้อ สำหรับ Midas พิสูจน์ผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพ จนเป็นที่การยอมรับจากลูกค้า ส่งผลให้ธุรกิจฟิล์มเติบโตต่อเนื่องแบบบอกต่อ และยังมั่นใจว่าตลาดฟิล์มยังเติบโต และเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วง ที่ผ่านมา ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายไปแล้วกว่า 25 สาขา และในปี 2019 มีแผนจะทำการตลาด เชิงรุกให้มากขึ้น ด้วยการขยายเครือข่ายเพิ่มขึ้น และการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ โดยเน้นสื่อที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้น ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง