อาวดี้ จัดแคมเปญ กระตุ้นยอดขาย

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 00:00:43 น.

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า อาวดี้จัดหนัก อัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย ด้วยข้อเสนอ สุดร้อนแรง เป็นของขวัญส่งท้ายปี ให้ลูกค้า เริ่มจากแคมเปญ "รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์" พร้อมรับทันที "กล้อง ไลก้า Q-P" รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition สำหรับลูกค้า 100 คันแรกที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น (ยกเว้น Audi Q2)

"ขอขอบคุณลูกค้า ที่เป็นแฟนแบรนด์อาวดี้ อย่างเหนียวแน่น ขอบคุณ ที่ให้กำลังใจเราตลอด กว่า 1 ปีที่ผ่านมา จนเราสามารถทำตามคำมั่นสัญญาที่ ให้ไว้ทุกข้อ ไม่ว่าจะเป็น ด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ การขยายโชว์รูม ศูนย์บริการ และการยกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขาย มั่นใจว่าแคมเปญ ส่งท้ายปีนี้ ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด ที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าเป็นพิเศษ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า และทำให้เราสามารถมียอดจำหน่ายได้ตามเป้า"

โดยข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้า ที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 ประกอบด้วย แคมเปญ "รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์" โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ และ กรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000 บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน นอกจากนี้ สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ Audi รับทันที กล้องไลก้า Q-P รุ่น Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8 แสนบาท (ไม่รวมรุ่น Audi Q2) ซึ่ง สำหรับ Audi Q2 มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคา 1,990,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง