'Isuzu-Press Sports Day 2018'กีฬาเชื่อมสัมพันธ์สื่อยานยนต์กับคนอีซูซุ

ข่าวยานยนต์ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 00:00:48 น.

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด แจ้งข่าวว่า เป็นอีกหนึ่งความสนุกสนานที่สุดแห่งปี สำหรับกิจกรรม "Isuzu-Press Sports Day 2018" กีฬาสามัคคีที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคนสื่อ ยานยนต์ และชาวตรีเพชรอีซูซุให้แน่นแฟ้นมาก ยิ่งขึ้น นำทีมโดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

โดยในปีนี้ทางบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนสายยานยนต์ ทั้งในฐานะนักกีฬา และกองเชียร์ที่น่ารักอย่างอบอุ่น ณ ยิมเนเซียม ชั้น 10 อาคารตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ถนนวิภาวดีรังสิต

เปิดสนามการแข่งขันด้วยนัดชิงสุดพิเศษระหว่างสื่อมวลชนอาวุโส พบกับ ทีมผู้บริหารตรีเพชรอีซูซุ โดยในปีนี้ทั้งสองทีมโชว์ความฟิตกันอย่างเต็มที่ทำคะแนนสูสีตีคู่กันมาทั้งเกมพัตกอล์ฟ,ดวลจุดโทษ ซอคเกอร์ และสลับกันโชว์ลีลาชู้ตบาสเกตบอล สุดท้ายฝ่ายสื่อมวลชนอาวุโสก็คว้าชัยชนะไปได้สำเร็จ

จากนั้นเป็นเกมการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภทระหว่างทีมสื่อมวลชน และทีมอีซูซุ เริ่มเกมการแข่งขันแรกสุดดุเดือดด้วยบาสเกตบอลชาย

โดยทีมอีซูซุเป็นฝ่ายรุกอย่างต่อเนื่อง และคว้าชัยไปในที่สุด ถัดมาเป็นการโชว์ฝีไม้ลายมือของสาวๆ นักกีฬาแชร์บอล เห็นน่ารักๆ แต่ดุเดือดไม่น้อยไปกว่านักกีฬาชายเลย ผลัดกันทำเกมรุกกันไปมาจนในครึ่งหลังทีมอีซูซุรุกหนักจนคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศไป ถึงทีมอีซูซุจะชนะไปสองเกมติด แต่ก็ไม่ได้ทำให้กองเชียร์และนักกีฬาทีมสื่อมวลชนหมดหวังในเกมกีฬาสุดท้ายนั่นคือ ซอคเกอร์ ที่ทีมสื่อมวลชนได้ฟิตซ้อมร่วมกันมาเป็นอย่างดี ผลัดกันรุกผลัดกันรับจนในที่สุดทีมสื่อมวลชนยิงทำคะแนนนำ และคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศไปครอบครอง

นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้วอีซูซุได้เตรียม อาหาร และขนมต่างๆไว้คอยเพิ่มพลังให้กับสื่อมวลชน รวมทั้งกิจกรรมเพ้นท์หน้า และตัวเพื่อสร้างสีสันภายในงาน โดยมีเกมสนุกๆ ให้ได้เล่นกัน ในระหว่างพักเบรกที่สร้างสีสัน และเสียงฮา ให้คนได้ทั้งยิม อาทิ เกมออกตัวแรงดี บรรทุกหนักดี และผสมคำปิกอัพดีสุดสุด พร้อมรับของที่ระลึกจากอีซูซุ ที่ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่เล่นเกม ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ก็ตาม ปิดท้ายกันด้วยงานเลี้ยงขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ ในครั้งนี้ จบกิจกรรมกลับบ้านอย่างอิ่มหนำทั้งกาย และใจกันอย่างล้นเปี่ยมเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง