Exness จับมือ Real Madrid จัดคลินิกฟุตบอลเพื่อเด็กผู้ด้อยโอกาส

ข่าวบันเทิง 21 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

Exness (เอ็กเนส) โบรกเกอร์ซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ออนไลน์ผู้ชนะรางวัลระดับโลก ร่วมกับ สโมสรเรอัล มาดริด จัดกิจกรรม คลินิกฟุตบอลให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทยที่ได้รับคัดเลือกจาก 3 องค์กรการกุศล ได้แก่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนา บุคคลศูนย์เมอร์ซี่ และมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ซึ่งงานนี้ สโมสรเรอัล มาดริด ยกทัพ บุคลากรคุณภาพอย่างตำนานอดีตกองหลังและแอมบาสซาเดอร์ของสโมสรอย่าง อัลบาโร อาร์เบโลอา และ โค้ชคาร์ลอส อัลเบิร์ต มาถ่ายทอดทักษะ ฟุตบอลให้กับน้องๆ ณ สนามฟุตบอล เอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี

มร. ปีเตอร์ วาลอฟ ประธาน ผู้บริหารบริษัทเอ็กเนส เผยว่า "เอ็กเนส ตั้งใจจัดกิจกรรมคลินิกฟุตบอลขึ้นมาเพื่อหยิบยื่นโอกาสสุดพิเศษให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในไทย โดยน้องๆ เหล่านี้ จะได้รับประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ได้ผ่านการฝึกฝนทักษะการเล่นฟุตบอลกับโค้ชและนักเตะลีเจ้นท์ของสโมสร เรอัล มาดริด ซึ่งสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด สนับสนุนความเป็นเลิศ เป็นผู้นำที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพ และการดำเนินการที่เป็นกลาง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ คือปัจจัยพื้นฐานสำคัญของบริษัทเอ็กเนสเช่นกัน"

ด้านนักเตะระดับตำนานของ เรอัลมาดริด อัลบาโร อาร์เบโลอา กล่าวว่า "เรอัล มาดริด รู้สึกภูมิใจและยินดีเป็น อย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดองค์ความรู้ และให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มเพื่อสังคมโครงการนี้"

อนามิกา สินธนนพคุณ ผู้อำนวยการ ฝ่ายภูมิภาคของเอ็กเนส กล่าวเสริมว่า "เด็กทุกคนควรที่จะได้รับโอกาสการเล่นฟุตบอลอย่างเท่าเทียมกัน เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์และทักษะด้านการเตะบอล ทั้งยังเป็นการสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับ พวกเขา และเนื่องจากเอ็กเนส เป็น พาร์ทเนอร์กับเรอัล มาดริด เราจึงถือโอกาสนี้ จัดเป็นกิจกรรมคลินิกฟุตบอลเพื่อหยิบยื่นประสบการณ์อันล้ำค่าที่น้องๆ จะไม่มีวันลืมให้พวกเขา และหวังว่าโอกาส สุดพิเศษนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจที่ผลักดัน ให้น้องๆ เดินหน้าฝึกฝนพัฒนาทักษะการเตะบอลอย่างต่อเนื่องไปในอนาคต" อนามิกา สินธนนพคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายภูมิภาคของเอ็กเนสกล่าวถึงโครงการนี้

กิจกรรมคลินิกฟุตบอลในครั้งนี้ เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนาน เพราะน้องๆผู้ด้อยโอกาสได้ร่วมกันเรียนรู้ ฝึกฝน ลับคม ทักษะการเล่นฟุตบอลจากโค้ชมืออาชีพและนักเตะในตำนานของสโมสรเรอัล มาดริด ซึ่งเป็นฮีโร่ของพวกเขา โดยนอกจากประสบการณ์และ ความทรงจำดีๆ ที่น้องๆ ได้รับกลับบ้านไป น้องๆ ทุกคน ยังได้รับเกียรติบัตรจากเอ็กเนสและเรอัล มาดริดไว้เป็นสิ่งเตือนใจ ว่าครั้งหนึ่งพวกเขาเคยร่วมกิจกรรม คลินิกฟุตบอลกับสโมสรเรอัล มาดริด โดยเอ็กเนส ซึ่งถือเป็นประสบการณ์อันล้ำค่า เป็นการเสริมสร้างความมั่นใจ และเป็นแรงบันดาลใจที่จะหล่อหลอมให้พวกเขา สานฝันสู่การเป็นนักเตะมืออาชีพต่อไปในอนาคต

บรรยายใต้ภาพ

อนามิกา สินธนนพคุณ, มรฟอลาว รอตเป . และ อัลเวโร อาร์เบโรอา พร้อมทีมสตาฟโคช

สตาฟโคช ให้คำแนะนำเด็กๆ อย่างใกล้ชิด

น้องๆ โชว์ฟอร์มหลังเรียนรู้เทคนิคจากโค้ช


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ