โอนโนรี่คอลเลคชั่นเบลสซิ่งและเบญจรงค์

ข่าวบันเทิง 28 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ในเทศกาลปีใหม่ ผู้คนต่างพากัน สรรหาของขวัญของกำนัล มอบให้ แทนใจเพื่อแสดงความรู้สึกดีๆ พร้อมคำอวยพรที่แทนค่าความห่วงใยและมิตรภาพ นาทีนี้ไม่อยากให้มองข้าม OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์เครื่องประดับไทย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความงามที่สะท้อน ความประณีตในแบบไทยและตะวันออก และยังเป็นงานแฮนด์เมดที่ผ่านการ รังสรรค์จากเครื่องเงินแท้ ผนวกการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วย กรรมวิธีผลิตอันประณีตของช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ

OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์แฟชั่นจิวเวลรี่ของคนไทยที่สื่อสารศิลปะวัฒนธรรมไทยออกมาได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเม็ดชาร์มที่นำมาเรียงร้อยบนสร้อยข้อมือเงินแท้ การครีเอทดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทยรวมถึงวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่แสดงถึง เอกลักษณ์และความงดงามอย่างไทย เพื่อให้ ผู้สวมใส่ได้บันทึกความทรงจำดีๆ ตามแบบฉบับที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมและสังคมไทยอย่าง ชัดเจน โดยเฉพาะ 2 คอลเลคชั่น Blessing (เบลสซิ่ง) และ Benjarong (เบญจรงค์) ที่เปี่ยมคุณค่าทางด้านจิตใจเหมาะสำหรับเป็นของขวัญอันควรค่าแก่คนที่ คุณรักและปรารถนาดี ในช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้

Blessing (เบลสซิ่ง) แรงบันดาลใจจาก คำอวยพรที่มาในรูปแบบของพยัญชนะไทย แสดงความปรารถนาดี ให้เกิดสวัสดิมงคล ความเจริญรุ่งเรือง แก่ผู้สวมใส่ พร้อมความหมายอันเป็นมงคลแก่ผู้สวมใส่ เช่น สวัสดี, โชคดี, แข็งแรง พร้อมกับ ดีไซน์ของชาร์มที่มีความอ่อนช้อย บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ไทยที่ชัดเจน แทนคำอวยพรมากมาย หลากหลายรูปแบบ สุขใจทั้งผู้ให้ อิ่มเอมใจทั้งผู้รับ

Benjarong (เบญจรงค์) ความงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความวิจิตรของเครื่องเบญจรงค์ งานหัตถศิลป์ชั้นสูงที่สืบทอดมาตั้งแต่โบราณกาลในการวาดลวดลาย เน้นการใช้สี 5 สี พร้อมกรรมวิธีในการลงสีแบบเดียวกันกับเครื่องเบญจรงค์ ควบคู่ไปกับดีไซน์ที่งดงามตามแบบศิลปะไทยที่ผสมผสานกันจนเป็นความคลาสสิกที่ลงตัว ผู้สวมใส่จะสัมผัส ได้ถึงความวิจิตรบรรจง บ่งบอกความหมายของ การให้ ที่มาจากความตั้งใจอย่างแท้จริง

ทุกคอลเลคชั่นของ OWNORY (โอนโนรี่) ทำจากพลอย cubic zirconia (CZ) และ คริสตัล คุณภาพดี ฝังลงในตัวเรือนเงินแท้ 92.5% พร้อมการลงสี ที่ผ่านความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของช่างฝีมือ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้เครื่องประดับงานศิลป์ที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยม ด้วยเอกลักษณ์และคุณค่า ในสไตล์โอเรียนทอล อย่างแท้จริง

สามารถสัมผัสความงดงามของเครื่องประดับ OWNORY (โอนโนรี่) ได้ที่ OWNORY Shops ทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์, เกตเวย์ เอกมัย, เดอะมอลล์บางกะปิ,เอเชียทีค, เซ็นทรัลเวิลด์, เกตเวย์ แอท บางซื่อ, เซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น, เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่, เซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัล ฟลอเรสต้า ภูเก็ต และ เทอร์มินอล 21 พัทยา หรือสามารถติดตามผ่านทางเว็บไซต์ (www.ownory. com), และช่องทางโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ค (www.facebook.com/ownory), อินสตาแกรม (IG : ownory)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ