ข่าวอินโฟเควสท์
08:11 อิหร่านขู่ใช้อาวุธลับจมเรือรบสหรัฐ   กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามของหร่าน (IRGC) เปิดเผยวานนี้ว่า อิหร่านมีสุดยอดอาวุธลับสองตัวใหม่ และอาจใช…
07:47 "ทรัมป์" ไม่หวั่นเกาหลีเหนือยิ่งขีปนาวุธ ยังมั่นใจ"คิม จอง อึน"รักษาสัญญาที่ให้ไว้   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า การที่เกาหลี…
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: บริการส่งเอกสารหาเสียง

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 00:00:57 น.

นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ในช่วงที่บรรยากาศการเมืองเริ่มคึกคักขึ้น ก่อนจะมีการเลือกตั้งทั่วไปในต้นปี 2562 บริการจัดส่งสื่อโฆษณาทางไปรษณีย์ หรือ Advertising Mail สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทุกประเภท เพื่อกระจายเอกสารประชาสัมพันธ์ของผู้สมัครให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงและ ทั่วถึงในทุกพื้นที่ โดยไปรษณีย์ไทยคิดอัตราค่าบริการในราคาพิเศษเพียงชิ้นละ 1.50 บาท จากปกติ 3 บาท ทั้งนี้สามารถเลือกพื้นที่ที่ต้องการให้เอกสารของตนส่งถึงทุก ครัวเรือนได้โดยไม่ต้องระบุจ่าหน้า

บรรยายใต้ภาพ
วิบูลย์ เสรีชัยพร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง