คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวบันเทิง 30 ธันวาคม พ.ศ. 2561 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

อัยการรัฐแมสซาชูเซตส์ของสหรัฐแถลงว่า เควิน สเปซีย์ นักแสดงชายเจ้าของรางวัลออสการ์ มีกำหนดมาขึ้นศาลแขวงแนนทัคเก็ตวันที่ 7 มกราคม ตามข้อกล่าวหากระทำอนาจารและทำร้ายร่างกายจากการที่เขาลวนลามวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ลูกของผู้ประกาศสถานี โทรทัศน์บอสตันทีวี ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะแนนทัคเก็ต เมื่อเดือนกรกฎาคม 2559 แม่ของเหยื่อเล่าว่า สเปซีย์ ล่อลวงลูกชายเธอด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่บาร์หลายแก้ว เมื่อลูกชายเธอเมา นักแสดงชายเริ่มลวนลามด้วยการสอดมือ เข้าไปในกางเกงและจับอวัยวะเพศ จนกระทั่งสเปซีย์เข้าห้องน้ำ ลูกชายเธอถึงหนีกลับเข้าห้องพักและเล่าให้ฟัง นับเป็นข้อกล่าวหาในคดีอาญาครั้งแรกของนักแสดงรางวัลออสการ์ ตั้งแต่อาชีพการแสดงของเขาพังลงจากข่าวละเมิดทางเพศหลายรายเมื่อปีที่ผ่านมา

ไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาวคนดังชาวอเมริกัน เผยภาพวันแต่งสุดหวานกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่ม ผู้เป็นหวานใจแล้ว หลังแอบซุ่มเงียบแต่งงานกันแบบเล็กๆ ในพิธีเรียบง่ายที่บ้านในเทนเนสซีเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว และ มีแต่คนสนิทเท่านั้นที่ถูกเชิญเข้าร่วม โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อเกือบ 10 ปี ก่อนในภาพยนตร์เรื่อง The Last Song ย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ เมื่อปี 2012 ทั้งคู่ออกมาประกาศว่า กำลังจะหมั้นกัน แต่ปีต่อมาก็เลิกกัน โดยปี 2015 ไมลีย์ และเลียม ก็ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง จนล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้า พิธีแต่งงานกันจริงๆ และข่าวลือที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ไม่ผิดเพี้ยน แต่อย่างใด

อีกข่าวลือที่กลายเป็นจริง เมื่อ ฌอน เบย์ลีย์ หัวหน้าฝ่ายอำนวยการสร้างของค่ายดีสนีย์ ออกมายืนยันว่า พระเอกมาดเซอร์ จอห์นนี เด็ปป์ ไม่ได้ไปต่อกับ โปรเจกท์หนังโจรสลัด Pirates of The Caribbean หลังจาก ที่เขาทำให้ตัวละครกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เป็นที่จดจำและอยู่กับหนังเรื่องนี้มานานถึง 14 ปี โดยดีสนีย์ตั้งใจหยิบหนังตระกูล Pirates มารีบู๊ตใหม่ พร้อมดึงคู่หูมือเขียนบทจาก Deadpool มาทำให้หนังกลับมาเกิดอีกรอบ หลังจากหนังทั้ง 5 ภาคที่ผ่านมา แม้รายได้จะถล่มทลาย แต่ก็มี แนวโน้มลดลงเรื่อยๆ

ผู้อ่านได้ตกใจไปตามๆ กันเมื่อหนังสือพิมพ์ The Post-Journal ในเจมส์ทาวน์ นิวยอร์ก ได้ลงบทความเกี่ยวกับซูเปอร์ฮอลลีวู้ด จูเลีย โรเบิร์ตส์ และมีพาดหัวข่าวว่า "จูเลีย โรเบิร์ต พบว่าเมื่อวัยเพิ่มขึ้น ชีวิต และ "รู" ของเธอก็ดีขึ้นด้วย" ความผิดพลาดดังกล่าวได้ทำให้ The PostJournal ดังในชั่วข้ามคืน และหน้าหนังสือพิมพ์ดังกล่าวก็ถูกถ่ายรูปเก็บเอาไว้ และส่งต่อไปทั่วโลกออนไลน์ ก่อนที่ในหนังสือพิมพ์ฉบับต่อมาจะมีการแก้ไขว่า ทาง The PostJournal ตั้งใจจะพิมพ์คำว่า "Roles" (บทบาทการแสดง) แต่ดันสะกดผิดเป็นคำว่า "Holes" แทน

ปิดท้ายกับเรื่องราวน่ารักของ ทอม แฮงก์สนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 62 ปี และริต้า วิลสัน ภรรยาของเขาได้แวะไปที่ร้าน In-N-Out Burger แถวๆ ฟอนตานา แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมกับจ่ายค่าอาหารกลางวันให้ทุกคนที่อยู่ในร้านรวมถึงลูกค้า drive-thru ที่จอดรถอยู่บริเวณด้านนอกร้านอีกด้วย แฟนคลับหลายคนได้ถ่ายภาพและอัดคลิปวีดีโอของแฮงก์ส ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังนั่งทานเบอร์เกอร์ในร้านกับครอบครัว เขายังมีท่าทีเป็นมิตรกับแฟนๆ ด้วยการหยิบกล้องมือถือมาเซลฟี่อย่าง ใกล้ชิดอีกด้วย แน่นอนว่านี่คงเป็นของขวัญวันคริสต์มาสสุดพิเศษสำหรับลูกค้าผู้โชดดีที่ไปทาน In-N-Out ในวันนั้น

บรรยายใต้ภาพ

ทอม แฮงก์ส

จูเลีย โรเบิร์ตส์

จอห์นนี เด็ปป์

เลียม เฮมส์เวิร์ธ-ไมลีย์ ไซรัส

เควิน สเปซีย์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ