ปฏิทินภาพสาวงามและดอกไม้ประจำถิ่น

ข่าวบันเทิง 4 มกราคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สายการบินแห่งเวียดนาม เวียตเจ็ท อุ่นเครื่องฤดูกาลท่องเที่ยว ด้วยปฏิทินภาพสาวงามและดอกไม้ประจำถิ่น เพื่อสื่อถึงเครือข่ายการบินของเวียตเจ็ท ที่ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ทั่วเอเชีย

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่ เปิดตัวปฏิทินส่งเสริมการท่องเที่ยวประจำปี 2562 ในธีม "Blooming in The Sky" นำเสนอภาพสาวงามในชุดบิกินีประดับดอกไม้ที่แตกต่างกันในแต่ละเดือน เพื่อสื่อถึงเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งอยู่ในเครือข่ายการบินของเวียตเจ็ท การสร้างสรรค์ปฏิทินชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันที่สวยงามของพฤกษนานาพันธุ์ในแต่ละประเทศ ซึ่งเชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสวัฒนธรรมและความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งสักครั้งในชีวิต ผ่านบริการเที่ยวบินราคา ประหยัดบนมาตรฐานระดับสูงของเวียตเจ็ท โดยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำปฏิทินชุดนี้ ได้สร้างกระแสความฮือฮาบนสื่อโซเชียล ไปแล้วทั่วโลก

พันธุ์ไม้ในปฏิทินชุดนี้ สื่อถึง สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่งทั้งในเวียดนาม อาทิ เมืองดานังในแถบ ตอนกลาง มูกางจ๋าย พื้นที่แถบภูเขาทางตอนเหนือ จางอาน ดินแดนที่งดงามใน จังหวัดนิงบิ่ง ตลอดจนเมืองท่องเที่ยวชั้นนำ ของไทยอย่างเชียงใหม่ กรุงเทพฯ และภูเก็ต รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก อย่างโอซากา เกียวโตและโตเกียวของญี่ปุ่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมาย ซึ่งนักเดินทางสามารถไปสัมผัสประสบการณ์ความงดงามเหล่านี้ได้ด้วยสายการบินเวียตเจ็ท

ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินเวียตเจ็ทและไทยเวียตเจ็ท จะได้รับแจกปฏิทินชุด "Blooming in The Sky" เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ และร่วมส่งเสริม อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วเอเชียให้ เติบโตยิ่งขึ้นในเทศกาลแห่งความสุขนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ