'น้ำตาล' โชว์ความแซ่บ เป็นสาวพริตตี้

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- เสาร์ที่ 5 มกราคม 2562 00:00:22 น.

ตีบทแตกกระจุย สำหรับนักแสดงสาว "น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม" จากซีรี่ส์ "Friend Zone เอา*ให้*ชัด" (ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31) ที่ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+ ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ซึ่งเธอพลิกบทบาทมารับบท "บูม" พริตตี้สุดแซ่บ มีปัญหาค้างๆ คาๆ เรื่องความรัก กับคนที่ตัวเองเรียกว่าแฟน "ต่อ" (เบสท์- ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) งานนี้เจ้าตัวเล่นได้ถึงบทบาท เรียกเสียงฮือฮาจากคนดู โดยเฉพาะ ในโลกโซเชียลได้รับคำชมไปแบบเต็มๆ ว่าแซ่บเวอร์!!!

"น้ำตาล"เล่าว่า " ในเรื่อง "บูม" จะมีปัญหาเรื่องความรักบ่อยๆ เพราะการทำอาชีพนี้ ส่วนใหญ่ คนมักจะมองว่าพริตตี้คือผู้หญิงขายบริการ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ เราเป็นพริตตี้ MC มีหน้าที่เชิญชวน ขายสินค้า ส่วนการแต่งตัวก็ต้องมีโชว์ร่างกายบ้างทำให้ถูกมองไปว่าเป็นแบบนั้น แต่มุมมองด้านความรัก เราก็มีแฟนนะ แต่แฟนเราไม่เปิดเผยเรากับคนอื่น ถามว่าเรารักกันไหม ก็รักกันมากค่ะ

ไม่มีใครยอมเลิกกับใคร ทะเลาะกัน เลิกกัน บ่อยมาก สุดท้ายเขาก็เป็นคนที่เราอยากใช้ชีวิตด้วย แต่โดยส่วนตัวของ "บูม" ก็อยากเจอกับความรักดีๆ อยากเจอคนที่ดี คนที่ใช่ ส่วนของการเป็นพริตตี้ก็มีการฝึกจากสิ่งที่เรียนมา ทั้งการพูด การแสดงท่าทางต่างๆ จากการที่เป็นพิธีกรรายการมาก่อนค่ะ ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากๆ ค่ะอ่านคอมเมนท์ในทวิตเตอร์ คนดูชอบกันเยอะ ดูแล้วอินตามเราว่าเราเป็น "บูม" ก็รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ยังไงฝากติดตามซีรี่ส์ด้วยนะคะเป็นเรื่องใกล้ตัวกับความสัมพันธ์ซึ่งทุกอย่างมีที่มาที่ไปมีเหตุผลของตัวเอง และนักแสดงก็ตั้งใจมากๆ ค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง