ข่าวอินโฟเควสท์
13:00 เกิดเหตุระเบิดบริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวาของฟิลิปปินส์   สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวา ทางตอนใต้ของฟ…
11:11 "รอสเนฟท์"เตือน เล็งห้าม"รอยเตอร์"ในรัสเซียทำข่าวช่วยเวเนซุเอลาเลี่ยงการคว่ำบาตรของสหรัฐ   รอสเนฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย เปิ…
10:05 รมว.กลาโหมญี่ปุ่นยันเดินหน้าซื้อเครื่องบินรบ F-35A จากสหรัฐตามแผน   นายทาเคชิ อิวาตะ รมว.กลาโหมของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันศุกร์หลังเจรจากับนายแพททริ…
08:56 คณะผู้เชี่ยวชาญจาก 9 ชาติเข้าร่วมตรวจสอบระบบควบคุมการบินเครื่องโบอิ้ง 737 MAX ในสัปดาห์หน้า   สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (FAA) เป…
08:00 จนท.สหรัฐ-ญี่ปุ่นพบปะหารือความสัมพันธ์ทวิภาคี,การปลดอาวุธนิวเคลียร์ในคาบสมุทรเกาหลี   กระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐเปิดเผยว่า นายไมค์ ปอมเปโอ รม…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ขยายแคมเปญสะสมแสตมป์

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 8 มกราคม 2562 00:00:44 น.

นายมาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาดเทสโก้ โลตัส เปิดเผยว่า เทสโก้ โลตัส เดินหน้าตอบสนอง พฤติกรรมของลูกค้ายุค 4.0 ล่าสุดได้ขยายแคมเปญ "สะสมแสตมป์" จากเดิมที่สามารถสะสมได้เพียงในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส 1,600 สาขา สู่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตอีกกว่า 400 สาขา รวมเป็น 2,000 สาขา โดยใช้วิธีการสะสมแบบเดียวกันกับในสาขารูปแบบเอ็กซ์เพรส และมีโปรโมชั่นสินค้าแสตมป์พิเศษเหมือนกันทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2562 เป็นต้นไป จะสามารถสะสม e-stamp ได้ โดยทุกๆ การใช้จ่าย 50 บาท ลูกค้าจะได้รับ e-stamp 1 ดวง เพื่อใช้แลกของพรีเมียม

บรรยายใต้ภาพ
มาร์ค รัฟลีย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง