'ออม-สุชาร์' ยิ่งโต ยิ่งเซ็กซี่

ข่าวบันเทิง 10 มกราคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

กลับมาถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร MiX อีกครั้ง แต่ครั้งนี้อินเนอร์ความเซ็กซี่ ดูจะแรงกว่าครั้งไหนๆ สำหรับสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ซึ่งนอกจากเธอจะเป็นตัวแทน ส่งความสุขให้กับแฟนๆ แล้ว สาวออมยังเผยถึงเรื่องงาน ชีวิตและความรักที่ลงตัวที่สุดของเธออีกด้วย

"เล่มนี้เซ็กซี่ตามวัยค่ะ เพราะปีนี้ก็อายุระดับหนึ่งแล้ว (ยิ้ม) คือได้กลับมาร่วมงานกับนิตยสารมิกซ์และเป็นทีมที่คุ้นเคย มันทำให้สบายใจ ออมว่าถ่ายแบบมันเหมือนการแสดงนะ เราสามารถปรับลุคให้เป็นไปตามแต่ละธีมเล่ม แต่ละคอนเซ็ปต์ได้ ความเซ็กซี่ด้วยชุด การแต่งหน้าก็ยอมรับว่าโดยรวมก็ดูเซ็กซี่ขึ้นค่ะ ที่บอกว่าแฟนๆ บอกว่าหายคิดถึง เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่ออมหายไป คือหายไปกับการถ่ายละครนะคะ แต่ปลายปีก็มีละครเรื่องรักพลิกล็อก มาต้นปีนี้ก็มีตุ๊กตาผี เลยทำให้แฟนๆ ที่เคยบ่นก็หายคิดถึงกันไปเลยค่ะ ก็รอลุ้นกระแสตอบรับจากเรื่อง ตุ๊กตาผีด้วยค่ะ เพราะเรื่องนี้ออมเปลี่ยนลุคไปเลยและเป็นบทที่ไม่เคยเล่น คือเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก พูดจาเด็ดเดี่ยว เชือดเฉือน ความยากอยู่ที่ออมต้องเล่นเป็นผู้ใหญ่มากๆ เพราะคาแร็กเตอร์ส่วนใหญ่ที่ได้รับมักจะติดความน่ารัก เป็นโรแมนติก คอเมดี้ แต่เรื่องนี้จะไม่มีเลย ข้อดีคือ รู้ว่าบทบาทที่อยากเล่นในเรื่องต่อไปควรจะเป็นอย่างไร

เรื่องสุขภาพตอนนี้ก็ดีขึ้น ก็รักษาสุขภาพ บาลานซ์ชีวิตให้มีความสุขไม่หักโหมจนเกินไป ส่วนความรักที่บอกว่าเปิดตัวมากขึ้น ลงภาพคู่บ่อยขึ้น คือ ออมก็ใช้ชีวิตปกตินะ พอนอกเหนือจากงานออมก็ไม่ได้ทำอะไร ว่างจากงานก็มาเจอกัน ทานข้าว ถ้ามีรูปไหน ที่ออมอยากเก็บเป็นความทรงจำออมก็ลงโซเชียล อย่างบางครั้งที่ไม่ได้ลงภาพคู่เลย แฟนคลับเขาก็จะทวง บอกคิดถึงเวลาที่ออมกับคุณแอม อยู่ด้วยกัน (ยิ้ม) สถานะความรัก ของออมตอนนี้ คือ เป็นความรักที่ออมชอบมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ