5 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ย้อนวันวานพร้อมวีรกรรมที่ฉายแววแต่เด็ก

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562 00:00:02 น.

ใกล้ถึง "วันเด็กแห่งชาติ" วันที่ แสนจะสุขสันต์ของเด็กไทย เพราะมีกิจกรรมมากมายให้ได้สนุก และยังทำให้ทุกคนได้ย้อนถึงช่วงเวลาที่เป็นเด็กกัน อีกด้วย เหมือนกับ 5 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ที่มีทั้ง ฉายา วีรกรรม และกิจกรรมที่ นอกจากจะซนกันสุดๆ แล้ว ยังฉายแววให้ได้เห็นกันด้วย

สาวใต้หน้าคมสายกิจกรรมฉายออร่าแต่เด็ก "เอฟฟี่-วรรณรดา เพชรชำนาญ" มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  กับงานกีฬาสีอย่าง ดรัมเมเยอร์ ฯลฯ และตอนเด็กนิสัยห้าวเล่นซนจนมีแผลทุกวัน เคยฝึกหัดขี่จักรยานแต่ล้ม หลังจากนั้นก็ไม่กล้าขี่อีกเลย

ออร่ากระจายอีกสาวสำหรับ "เบนซ์ชนกนันท์ เสนปิ่น" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  ชื่นชอบและมีความฝันอยากเป็นพิธีกร, นักข่าว ที่ฉายแววความเก่งตั้งแต่เด็กๆ และในตอนอยู่อนุบาล 2 ได้เป็นตัวแทนพูดกลอนวันแม่ แถมปัจจุบันยังรับหน้าที่เป็นพิธีกรของโรงเรียนอีกด้วย

ไม่แพ้เด็กกิจกรรมมากความสามารถอย่าง "แต๋ม-อาพิชชนันท์ ติปยานนท์" รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  ทั้งเก่ง น่ารักและซนสุดๆ จนคุณแม่เรียกว่า "แต๋มน้อย" ในตอนเด็ก "แต๋ม" เป็นตัวแทนโรงเรียนด้านนาฏศิลป์ ทั้งรำแก้วกัลยา รำเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ

เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ และรำเลือดสุพรรณของวันขาบมงคล ที่โรงละครแห่งชาติ ฯลฯ

"รีเบ็คก้า-รีเบ็คก้า ภาวิณี เพเกน" รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  สาวน้อยที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มจนใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ตอนเด็กมีชื่อเรียกอีกชื่อว่า "กาก้า" เพราะคุณแม่จะเรียกรีเบ็คก้าว่ากาก้าตาม น้องชาย เพราะตอนนั้นน้องชายยังพูดไม่ชัด ทุกวันนี้ก็ยังมีหลายคนที่เรียกรีเบ็คก้าว่า กาก้า

สุดท้ายกับสาวหน้าหวาน "พลอย- กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง" รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018  ที่มีฉายาตอนเด็กว่า "อาหมวยเล็ก" กับวีรกรรมตอนเด็กในช่วง มัธยมต้นที่ตัดผมหน้าม้าเอง แต่เลยคิ้ว กลายเป็น เด็กหน้าม้าเต่อในทันที หลังจากวันนั้น "พลอย" ก็ไม่คิดจะตัดหน้าม้าอีกเลย

บรรยายใต้ภาพ
เอฟฟี่-วรร ณรดา เพชรชำนาญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018
เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น รองอันดับ 1
แต๋ม-อาพิชชนันท์ ติปยานนท์ รองอันดับ 2
รีเบ็คก้า-รีเบ็คก้า ภาวิณี เพเกน รองอันดับ 2
พลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง รองอันดับ 2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง