Chivas XV จับมือกับ Carnival เผยคอลเลคชั่นสุดชิคให้ฮิปได้ก่อนใคร

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 15 มกราคม 2562 00:00:24 น.

ครั้งแรกของคลอแลบอเรชั่นแห่งปี ระหว่าง Chivas XV สก๊อตช์ วิสกี้ และร้านมัลติแบรนด์สไตล์สตรีทแฟชั่นชื่อดังอย่าง Carnival จับมือออกแบบคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ "Chivas XV x Carnival Celebration" ที่นำเอาความโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์มามิกซ์แอนด์แมทช์กันเป็นคอลเลคชั่นที่พร้อม ส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกแห่งการเฉลิมฉลองให้กับทุกคน หากใครกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษในโอกาสต่างๆ ก็บอกได้เลยว่าไม่มีอะไรจะชิคไปกว่าคอลเลคชั่นนี้อีกแล้ว! เตรียมตัวมาจับจองกันได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ ซอย 1 งานนี้ต้องรีบมากันให้ไวเพราะมีแค่อย่างละ 50 ชิ้น ให้ฮิปกันได้ก่อนใครเท่านั้น

ความโดดเด่นของ Chivas XV ไม่ได้มีเพียงแค่ภาพลักษณ์ที่หรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ของชีวาสเท่านั้น แต่ยังเป็นสก๊อตช์ วิสกี้ ที่ให้รสชาติเหนือระดับด้วยการผสมผสานแบบดั้งเดิมโดยใช้ถังคอนยัคในการหมักบ่มสก๊อตช์ วิสกี้ ชั้นเลิศ ที่ใช้ความพิถีพิถันในการบ่มกว่า 15 ปี จนเกิดเป็น Chivas XV ที่ถูกเนรมิตออกมาในรูปแบบของขวดสีทองอร่าม ซึ่งความพิเศษของ Chivas XV คือการส่งต่อภาพลักษณ์ความหรูหราในแบบที่ทุกคนสามารถเข้ารสชาติอันพรีเมียมของชีวาสได้ในทุกงานเฉลิมฉลอง ความสนุกสนานของ Chivas XV จึงเป็นกิมมิคสำคัญที่ทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัวกับมัลติแบรนด์สโตร์ที่มีคาแร็กเตอร์ชัดเจนในสายสตรีทแฟชั่นอย่าง Carnival

หากพูดถึงแฟชั่นสตรีทแบรนด์ตัวท็อปที่หลายคนต่างนึกถึงคงหนีไม่พ้น Carnival  มัลติแบรนด์สโตร์สายฮิปชื่อดัง ที่มีแฟนคลับตัวยงมากมายพร้อมมาเลือกสรรเสื้อผ้าเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ไปครอบครอง โดยผู้ก่อตั้งอย่าง อนุพงศ์ คุตติกุล ได้สร้างกิมมิคของร้านด้วยการนำสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่หาได้ยากหรือหาไม่ได้จากตามห้างสรรพสินค้าเข้ามาขาย ซึ่งความพิเศษและเอกลักษณ์อันโดดเด่นของสินค้าที่ไม่เหมือนใครทำให้แต่ละชิ้นมอบความเอ็กซ์คลูซีฟและคุณค่าทางจิตใจแก่ผู้ซื้อได้อย่างดีเยี่ยม จนเรียกได้ว่ากระแสตอบรับถล่มทลายทุกครั้งที่มีการเปิดขายสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น กันเลย ทีเดียว

คอลเลคชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น "Chivas XV x Carnival Celebration" ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาแห่ง ความสุขและความสนุกสนานของชีวิต ซึ่งสื่อออกมาในรูปแบบการใช้สีทองเป็นสีหลักที่สะท้อนให้เห็นถึงสัญลักษณ์ความหรูหราและโมเม้นต์แห่งการเฉลิมฉลองของ Chivas XV ด้วยการใช้โลโก้ของ XV ผสมผสานกับโลโก้ Carnival ที่ถูกปรับ ดีไซน์ให้ควบคู่กันได้อย่างลงตัว โดย คอลเลคชั่นนี้จะมีสินค้าทั้งหมด 3 รูปแบบ อาทิ เสื้อยืดที่ใส่ได้ง่ายในทุกวัน เสื้อ แจ๊กเกตเก๋ๆ เสริมลุคให้เด่นยิ่งขึ้น และขาดไม่ได้เลยคือหมวกแก๊ปที่เป็นเครื่องประดับยอดฮิตของชาวสตรีทแฟชั่น

แฟชั่นนิสต้า สนใจสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ไม่เหมือนเคยอย่าลืมมาจับจองกันที่ร้าน Carnival สาขาสยามสแควร์ ซอย 1 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป