เติมเต็มประสบการณ์ชาบู-ชาบู เหนือระดับ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 15 มกราคม 2562 00:00:44 น.

ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) สองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยม ตอกย้ำความอร่อย ที่มีมากกว่าชาบู-ชาบู และ ซูชิ เปิดตัวคอนเซ็ปต์ร้านใหม่แห่งแรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กระหน่ำเสิร์ฟความอร่อยด้วยวัตถุดิบพรีเมียมสารพัดทั้งเนื้อกาตะโรซิ เนื้อกาตะบาระ พรีเมียมเบคอนคูโรบูตะ เติมเต็มประสบการณ์ชาบู-ชาบู เหนือระดับ นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษเมนูใหม่ อาทิ แกงกะหรี่สูตรพิเศษจาก โตเกียว ไอศกรีม ซอฟต์เสิร์ฟ ฮอกไกโด มิลค์ ในบรรยากาศและการตกแต่งที่แตกต่างไปจากเดิม

หลังจากเปิดตัวแคมเปญ "Shabushi and So Much More ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน" โดยนำเสนอเมนูใหม่หลายสิบเมนู ล่าสุดได้เดินหน้าปรับโฉมร้านใหม่ ประเดิมที่แรก ชาบูชิ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เน้นการจัดและตกแต่งร้านในสไตล์เรียบหรู มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ผ่านเส้นสาย และลวดลายกราฟิกชิคๆ ตัดกับผนัง ลายหินอ่อนสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งแปลกตา และแตกต่างไปจากเดิมมาก โดยยังคงให้บริการในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ แต่เพิ่มเป็น 2 ระดับราคาด้วยกัน เริ่มที่ "GOLD Buffet" บาท อร่อยจัดหนักไปกับเมนูยอดนิยมอย่าง หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ตลอดจนอาหารว่าง และของทานเล่นอย่าง กุ้งเทมปุระ คาคิอาเกะ เกี๊ยวซ่า ปลาซาบะย่าง ในราคาสุทธิท่านละ 429 บาท

ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ "PLATINUM Buffet" อร่อยจัดเต็มไปกับชาบู-ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน พร้อมกองทัพ เมนูพรีเมียมสารพัดไม่ว่าจะเป็น "เนื้อกาตะโรซิ" เนื้อนำเข้าส่วนสันคอ...แน่นฉ่ำ "เนื้อกาตะบาระ" เนื้อนำเข้าส่วนพื้นท้อง มีไขมันแทรก...นุ่มฉ่ำ และ "พรีเมียม เบคอน คูโรบูตะ" เบคอน คูโรบูตะ ขนาดใหญ่พิเศษ ในราคาสุทธิท่านละ 599 บาท

อร่อยยิ่งขึ้นกับน้ำซุปชาบู-ชาบู สูตรพิเศษ มีให้เลือกอย่างหลากหลายถึง 4 ชนิด ทั้งกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่น ชาบูซุป (Shabu Soup) น้ำซุปน้ำใสรสกลมกล่อม มิรูกุซุป (Miruku Soup) น้ำซุปน้ำข้นรสละมุน คุโรซุป (Kuro Soup) น้ำซุปน้ำดำรสเข้มข้น และจัดจ้าน สไตล์ไทย ต้มยำซุป (Tomyum Soup) น้ำซุปน้ำต้มยำรสจัดจ้าน

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษเมนูใหม่มาครบทั้งคาว หวาน อาทิ แกงกะหรี่สูตรเข้มข้นพิเศษต้นตำรับจาก โตเกียว ไอศกรีม ซอฟต์เสิร์ฟ ฮอกไกโด มิลค์ อีกด้วย โดยสามารถรับประทานได้ไม่อั้น โซ้ยได้ไม่ยั้ง ยาว ๆ ถึง 1 ชั่วโมง 15 นาที

สัมผัสความอร่อยที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ชาบู-ชาบู เหนือระดับได้แล้ววันนี้ที่ ชาบูชิ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเดียวเท่านั้น ตรวจสอบที่ตั้งสาขาคลิกโออิชิฟู้ด ดอทคอม : www.oishifood.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง