คอลัมน์บันเทิงแนวหน้า

ข่าวบันเทิง 17 มกราคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แม่กอบ ส่งข่าวบันเทิงแนวหน้าได้ที่ op.naewna@gmail.com,bunterngnaewna@gmail.com หรือ tunwakom@yahoo.com บรรยายใต้ภาพ Timmy Xu ดีเจแมน + ใบเตย อาร์สยาม เอิร์ธ-กานต์ + เปาวลี-พรพิมล แพร วทานิกา + เจ้านาย สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ หมี่เซียะ เอส-กันตพงศ์ ทอย-ปฐมพงศ์ + มุก-วรนิษฐ์ วันใหม่ + บอย-ปกรณ์

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือนยี่... "แม่กอบ" คึกคักกับข่าวรักหวานป้ายแดงของ "คนมายา" ฝั่งสถานี GMM 25 ที่เปิดตัวกันกุ๊กกิ๊กน่ารัก เมื่อหนุ่ม "ทอย" ปฐมพงศ์ กับสาว "มุก" วรนิษฐ์ออกมาเผยความสัมพันธ์ระหว่างไปร่วมงานแถลงข่าว "GMM25 FUN FACT STORIES 2019" แบบชัดถ้อยชัดคำว่าเป็น แฟนกัน โดยหนุ่ม "ทอย" แจงว่าเจอกันตามงานอีเว้นท์บ่อยๆ จึงได้เริ่มคุย และทำความรู้จักกัน ส่วนระยะที่เริ่มต้นความสัมพันธ์สถานะ แฟน ทั้งคู่ใช้คำว่า สักพัก แล้วเจ้าค่า ด้านสาว "มุก" บอกว่าที่ตกลงกันไว้คืออยู่กันง่ายๆ ไม่อยากปกปิดอะไร เพราะอยู่กับหนุ่ม "ทอย" แล้วสบายใจ ถามถึงทางฝั่ง ผู้ใหญ่ ได้ความว่าไปมาหาสู่กันแล้ว โดยเมื่อปีใหม่ ที่ผ่านมา มี ปาร์ตี้หมูกระทะ กันที่บ้านเจ้าค่า น่ารักอ่ะ!!

ไปร่วมงานแถลงข่าว "Consumer Electronics Conference 2019" ซัมซุงเปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ ผู้จัดฯคนเก่ง แอน ทองประสมเผยถึงเรื่องหัวใจกับหนุ่ม "เอ" ทินพันธ์ที่ตอนนี้เหมือน เพื่อน กันไปแล้วเจ้าค่า โดยหนุ่ม "เอ" ไม่เคยชมว่าตนสวย หรือเก่ง แต่จะชอบติมากกว่า เพราะฉะนั้นเรื่อง ความหวานจึงไม่ใช่สไตล์ของทั้งคู่ โถ...แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะมี ข่าวดีกันซะทีล่ะเจ้าคะ!?..

แล้วสาว "แอน" ก็เก่งเรื่องอำไม่เบาเจ้าค่า โดยเฉพาะกับ แฟนคลับ ที่เข้ามาทัก ตนเอง แต่จำชื่นตนไม่ได้ เมื่อครั้งไป พม่า เพื่อดูโลเกชั่น เธอบอกว่าแฟนคลับ พยายามนึกชื่ออยู่ ก็เลยบอกว่าเป็น "ญาญ่า" อุรัสยา หรือตอนที่ไปคลองลัดมะยม ก็ไปอำคุณลุงขับเรือ ว่าเธอคือ "แอน"สิเรียม แหม่!! ขี้เล่นจริงๆ เจ้าค่า

ที่งานบวงสรวงละคร "สาวน้อยร้อยล้านวิว" ของฝั่ง ช่องวัน 31 ก็มีความหวานอบอวลเช่นกันเจ้าค่า เมื่อนักแสดงสาว "ดาวโอเกะ" ณัฐภัสสร เผยถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม "แกงส้ม" ธนทัต(แกงส้ม เดอะสตาร์) หลังฝ่ายชายเผยว่า กำลังคบหาดูใจ ด้านสาว "ดาวโอเกะ" จึงบอกว่า ตามนั้นเจ้าค่า พร้อมแจงว่าคบกันมาร่วมครึ่งปี แล้ว หลังสนิทกันมากขึ้นระหว่างที่ร่วมเล่น ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล ด้วยกัน ซึ่งตอนนั้น เป็นในฐานะพี่น้อง เพราะว่าต่างคนต่างมีคนคุยด้วยอยู่ แต่พอเริ่มห่างกันกับคนของตนเอง สาว "ดาว" เผยว่าเป็นจังหวะ จับพลัดจับผลู ไลฟ์สไตล์เหมือนกัน จึงจูนเข้าหากันพอดี จากนี้ จึงให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เจ้าค่า..

สวีทกันต่อ กับอีกคู่ว่าที่บ่าว-สาว เพราะล่าสุดสาว เปาวลี-พรพิมล กับแฟนหนุ่ม "เอิร์ธ" กานต์ กิจเจริญ (ลูกชายป๋ากิ๊ก) ที่คบหากันมา ร่วม 8 ปี ก็ได้ควงกันไปลอง ชุดแต่งงาน แล้วเจ้าค่า ที่ห้องเสื้อดิษฐวรรธ โดยมีฤกษ์จัดพิธี 2 วัน วันแรก 9 พ.ย. 2562 ตามแบบศาสนาคริสต์ ที่โบสถ์แถวบางรัก และ พิธีไทยจัดที่บ้านเกิดเจ้าสาวใน จังหวัดสุพรรณบุรีภายในสัปดาห์เดียวกัน

ยิ่งดูละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" (พุธ-พฤหัสบดี 20.20 น. ช่อง 7HD กด 35) ยิ่งลุ้น กับโค้งสุดท้าย ปมปริศนาต่างๆ ที่ขมวด เข้มเริ่มเปิดเผยความจริง พระ-นาง หลุยส์ เฮส และเซฟ เซฟฟานี่ จึงฝากให้ติดตาม อย่าพลาดแม้สักตอน เพราะแว่วว่ามีเซอร์ไพรส์ผู้ชมในวันลาจอ 23 มกราคมนี้ ด้วยเจ้าค่า

บัตรหมดทั้งสองรอบแล้ว สำหรับ งานปาร์ตี้แฟนมีต "Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮา Y" ของ จีเอ็มเอ็มทีวี ที่กลับมาทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง โดยจะพาไปติดเกาะ ฮา Y เกาะที่จะทำให้อาการวายของคุณได้มีความ เฮฮาสนุกสุดขีด กับคู่จิ้นสุดฮอต 26-27 มกราคมนี้ เวลา 16.00 น. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีใครที่ยังไม่มีบัตร ตามไปอุดหนุนใน "ตลาดฮา Y" กันได้ 26-27 มกราคมนี้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ธันเดอร์โดม..

สนุกสมการรอคอย ละคร "สารวัตร ใหญ่" จึงเปิดตัวสุดอลังการ โชว์แอ๊กชั่นมันสนั่นจอ ทำเรตติ้งพุ่งสูงถึง 6.9 กับฉากบู๊ระห่ำของพระเอกมาดเข้ม "เอส" กันตพงศ์ ทำเอาเจ้าตัวบอก หายเหนื่อยที่เห็นเรตติ้งตอนแรกสูงขนาดนี้ พร้อมฝากติดตามความสนุก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. เสาร์- อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35..

ด้านหนุ่ม "บอย" ปกรณ์ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของห้างแว่นท็อปเจริญ เตรียมควงคู่น้องสาว สุดเลิฟ วันใหม่ไปร่วมกิจกรรมทำดีเพื่อสังคมใน "โครงการแว่นตา เพื่อน้อง" ฉลองความสำเร็จครบรอบ 5 ปี และประกาศสานต่อโครงการต่อเนื่อง อีก 5 ปี ในวันศุกร์ที่ 25 มกราคมนี้ ณ ลานไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงตรงเป็นต้นไป

ทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ให้แฟนๆ ได้ทันคิดถึง สำหรับหนุ่ม Timmy Xu ที่ล่าสุดได้ขึ้นเป็นปกนิตยสารที่กำลังมาแรงของจีนอย่าง "GINGER" พร้อม แฟชั่นเซตที่ดูเท่และเซ็กซี่ และเมื่อเดือนที่แล้ว Timmy Xu ก็ได้ปล่อยอัลบั้ม THE TIME ในรูปแบบซีดี จัดทำพิเศษแบบมีขายแค่เฉพาะที่ไทยเท่านั้น พร้อมทั้งยังมีของแถมตัวแผ่นพับ รูปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน และแรนด้อม การ์ดเซตสำหรับแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย หาซื้อกันได้ ที่ร้านซีดีทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://t.co/9d6tvvJ6w1

บิ๊กบอสพีพีทีวี สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ เตรียมเปิดโผละครใหม่ 10 เรื่อง ขนทัพนักแสดง ชื่อดังเข้าร่วมงานมากมายกว่า 90 ชีวิต พร้อมโชว์คอนเทนต์รายการวาไรตี้คุณภาพลงผังรายการใหม่ ปี'62 แว่วๆ ว่างานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษอีกด้วย ที่งานแถลงข่าว"PPTV WORLD CLASS TV & MORE"ในวันอังคารที่ 22 ม.ค.นี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ..

เพราะโปรเจกท์ใหญ่มาก คราวนี้ดาราสาว ดาวค้างฟ้า "หมีเซียะ" จึงไม่ได้มาคนเดียว เตรียมพาเพื่อนนักแสดงจีนที่กำลังมีผลงานโด่งดัง อาทิ หลีเจียซินนักแสดงสาว TVB Queen, หยางหมิง ดารานำจาก ซี่รี่ส์ Fist Fight, หยวนเหว่ยห้าว ฯลฯ มาร่วมงานเปิดตัว MVHub แพลทฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งดูหนังจีนซีรี่ส์จีน มากที่สุดในไทยและอาเซียน ในวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ 5 โมงเย็น ณ โรงละครอักษรา คิงส์ เพาเวอร์พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนๆ ชาวไทยเต็มที่

กระแสฮอตสะเทือนใจเหล่าบรรดา สะใภ้มโน หลังจาก ที่ค่ายเพลงใจดี "เจมีดี" มอบของขวัญปีใหม่ตามสัญญาให้กับแฟนๆ ด้วยเอ็มวี "คืนที่ดาวเต็มฟ้า" (Reproduced) โดย "เจ้านาย" ซึ่งในเอ็มวีได้ดึง "แพร" วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" ดีไซเนอร์ ไฮโซหน้าสวยหุ่นแซ่บ เจ้าของ มาร่วมเล่นมิวสิกวีดีโอ เป็นครั้งแรก เล่นเอาฮือฮาไปทั่วโซเชียล เพราะคอมเม้นท์ แตกออกเป็น 2 ฝั่ง มีทั้งกระแสคอมเม้นท์ ชื่นชม ที่ได้ไฮโซแพรมาร่วมเอ็มวี แต่ก็ไม่วายมีกระแสวิจารณ์ถึง ความห่างวัยของทั้งคู่ ด้วยอายุที่ห่างกันมากเกินไปหรือเปล่า แต่ "แม่กอบ" ว่าเป็นผลงานที่ได้เห็นความสามารถลุคใหม่ของ "เจ้านาย" ได้เป็นอย่างดีทีเดียวเจ้าค่า

เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลหลังรักษา อาการทอนซิล และ คออักเสบ ไม่ทันไร ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ สตรอง ใบเตย อาร์สยาม กลับต้องเข้าแอดมิทอีกครั้ง ด้วยอาการแพ้ยาปวดเกร็งตามตัว บวมทั้งใบหน้า และ ปาก โถ...ป่วยซ้ำป่วยซ้อนแบบนี้ คงต้องอาศัยยาดีอย่าง "พี่แมน"มาเป็นกำลังใจไม่ห่างแล้วเจ้าค่า


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ