คอลัมน์: บันเทิงแนวหน้า

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- ศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 00:00:34 น.
ส่งข่าวบันเทิงแนวหน้าได้ที่ op.naewna@gmail.com,
bunterngnaewna@gmail.com หรือ tunwakom@yahoo.com

"บันเทิงแนวหน้า" ประจำวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนยี่... "ลูกหมู"สวัสดีคุณผู้อ่านเจ้าค่ะ รายงานตัวกันด้วยข่าว เรียกรอยยิ้มของคู่ซุป'ตาร์ NY  หลังมีภาพ โปสการ์ด ที่สาว ญาญ่า- อุรัสยา ส่งจากนอร์เวย์มาให้กับพี่ชายคนสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยแพร่ทางโซเชียล ถึงจะเป็นเพียงแค่ ข้อความสั้น "SENDING LOVE FROM SVALBARD P.S. POLAR BEAR TO THE LEFT IS YOU TO THE RIGHT IS ME" ลงท้ายสุดสวีทว่า FROM : YOUR BETTER HALF โดยที่งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว "สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์"เมื่อวันก่อน ซึ่งสาว "ญาญ่า" ไปร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อสุขภาพ ที่ร้านโรงพยาบาลกรุงเทพ สนามเสือป่า เธอเผยว่าเป็นคนเขียนโปสการ์ดใบนั้นเองจริงๆ และตั้งใจส่งให้ พี่ณเดชน์ ระหว่างที่ไปเที่ยวเมืองสวาลบาร์ด ซึ่งอยู่ตรงกลางของ นอร์เวย์ กับ ขั้วโลกเหนือ แต่บอกว่าข้อความไม่ได้หวานอะไร เพราะเป็น มุข ส่วนที่ภายหลัง ภาพโปสการ์ดนี้ถูกลบไป เจ้าตัวเข้าใจว่า น่าจะเป็นเพราะเห็น ที่อยู่ จึงลบไปเจ้าค่ะ ส่วนหนุ่มซุป'ตาร์ตั้งใจอวดความหวานรึเปล่า สาว "ญาญ่า" โบ้ยให้ไปถามเขาเองเจ้าค่ะ..

นอกจากจะเป็น พระเอกใจบุญ แล้ว นาย- ณภัทร ยังได้ชื่อว่าเป็น พระเอกสายอึด เพิ่มมาอีกหนึ่ง ตำแหน่งเจ้าค่ะ หลังร้องขอให้ คุณหมอ ถอดสาย น้ำเกลือ ระหว่างที่ถูกส่งตัว แอดมิท เพราะพิษไข้สูง เพื่อไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "Friend Zone ระวัง.สิ้นสุดทางเพื่อน" ที่ตนเองแสดงนำ ร่วมกับ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก โดยหนุ่ม "นาย" เล่าว่า จริงๆ "แม่หมู" เป็นก่อนเจ้าค่ะ แต่ ดื้อ ไม่ยอมไปโรงพยาบาล พอ ลูกชาย ป่วยตาม เลยได้โอกาส แอดมิทคู่ ซะเลย เสร็จงานก็ต้องกลับไป แอดมิท ต่อ โถ...พ่อคุณ ขอให้ กลับมาแข็งแรงในเร็ววันเจ้าค่ะ ทั้งคุณแม่คุณลูกเลย ..และอีกเรื่องที่น่าจะทำให้หนุ่ม "นาย" มีกำลังใจดี ก็เพราะโปรเจกท์ ปฏิทินนายณภัทร 2019  เพื่อนำเงินไปมอบเป็นทุนการศึกษา และซ่อมแซมอาคารเรียน สนามเด็กเล่น รวม 7 โรงเรียน ในต่างจังหวัด สำเร็จลงด้วยดี ได้ยอดร่วม 2 ล้านบาท!! เด็กๆ จึง พากันเขียนจดหมายมาขอบคุณและอวยพรปีใหม่ ให้ พี่ชายใจดี กันล้นหลามเจ้าค่ะ ..

ก้าวกระโดดจากเกิร์ลกรุ๊ปไทย ตอนนี้วงดัง BNK48  จะกลายเป็น เกิร์ลกรุ๊ป AEC  แล้วเจ้าค่ะ เมื่อ จ๊อบซัง- ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK48  ประกาศ เปิดรับรุ่น 3 ด้วยการคัดเลือก สมาชิกจาก ไทย, กัมพูชา, ลาว และ เมียนมา โดยเริ่มโปรเจกท์ที่ กัมพูชา เป็นประเทศแรก เตรียมจัดงานแถลงที่โน่น 6 มีนาคมนี้ โดยจะมีสมาชิกรุ่น 1-2 ไปร่วมงาน นำโดย กัปตัน เฌอปราง เจ้าค่ะ.. กระแสแรงทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ "Friend Zone เอา*ให้*ชัด" (ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31) จาก จีเอ็มเอ็ม ทีวี โดยมีหนุ่มมากความสามารถ ณัฐ ศักดาทร นำแสดง ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+  ซึ่งหนุ่ม "ณัฐ" เผยว่า ร่วมงานกับหนุ่มรุ่นน้อง ที่กำลังฮอตสุดๆ อย่าง "สิงโต" เป็นครั้งแรก พร้อมชมว่าน้องเป็นคนตั้งใจทำงานมาก เต็มที่ตลอดไม่ว่าจะ ฉากดราม่า ฉากเลิฟซีน ทำให้เรารู้สึกสบายใจในการทำงานเจ้าค่ะ ส่วนกระแส คู่จิ้น กับ "สิงโต" ไม่มีอะไรน่ากังวลเจ้าค่ะ เพราะเข้าใจกับคำนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว จึงดีใจที่แฟนๆ ต้อนรับเป็นอย่างดีเจ้าค่ะ..

รับศักราชใหม่ ปี2562 "ช่องวัน31" เตรียมเปิดตัวรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกัน เทปแรก 20 มกราคมนี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" โดยมี 2 พิธีกร แฟรงค์-ภคชนก์ และ แบม-ปีติภัทร รับหน้าที่ดำเนินรายการ ร่วมด้วย 3 กรรมการ อย่าง อ๊อฟ บิ๊กแอส, เอ๊ะ-จิรากร และ แก้ม-วิชญาณี

ตามชมความสนุกกันได้ทุกวันอาทิตย์เจ้าค่ะ..

ผู้ประกาศข่าวสาว แนส-ทิฆัมพร จากรายการ คุยข่าวปากท้อง และคุยข่าวค่ำช่อง 8  กำลังฝึกวิชา ศาสตร์ตัวเลข อย่างจริงจัง โดยนอกจากจะเปลี่ยน ตัวอักษร ในชื่อจริง เพื่อให้ได้เลขที่ลงตัวแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังได้เปลี่ยน เบอร์โทรศัพท์ เสริมดวง เน้นทั้งความรัก การงาน การเงิน แถมยังคอยเช็คให้คนรอบข้างอีกด้วย.. แบบนี้ถ้าไม่เรียกว่า สายมู ก็ใกล้เคียงแล้วล่ะเจ้าค่ะ ..

เปิดปีหมูทองมาก็ฮอตฮิตเบอร์แรง ทั้งงานละคร งานซีรี่ส์ งานหนัง... เห็นงานเยอะแบบนี้ ผิวหน้า ของสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ก็ยังสวย ชุ่มชื้น จน แบรนด์วัตสัน ประเทศไทย รีบคว้าตัวไปแชร์เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้สวยปัง ในงาน "HA MASK BY WATSONS" วันพฤหัสบดีนี้( 24 ม.ค.) บ่าย 2 โมง ที่ลานเอเทรียม ชั้น G สยามเซ็นเตอร์..

สายแดนซ์คอดนตรีแนวพังค์ร็อก ต้องไม่พลาด เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป จับมือพันธมิตร BLAQ LYTE (แบล็ค ไลท์) จัดงาน BANGKOK BLOCK PARTY 2019  เทศกาลดนตรีใจกลางกรุง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 งานนี้เนรมิตเวที AUNTYS HAUS  ขนทัพศิลปินมากกว่า 50 ชีวิต ทั้งไทยและต่างประเทศ มาระเบิดความมันส์ กันเต็มที่ พร้อมการออกร้านจำหน่ายอาหารเครื่องดื่ม และสินค้าแฟชั่นสุดแนว ระหว่างวันที่ 19-20 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A-B..

เตรียมตัว ให้พร้อม!! ซุป'ตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา และพระเอก ไมค์-ภัทรเดช จะไปโชว์ความอลังการ ฉลองตรุษจีน ปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธธนพนธ์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน "The Great Chinese New Year 2019" วันจันทร์ที่ 21 มกราคมนี้ 16.30 น. ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์..

เปิดฉากมาก็รันทดสุดๆ เจ้าค่ะ สำหรับละคร "นางร้าย" (ทุกวันจันทร์- อังคาร 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35) ที่นางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ต้องพลิกบทบาทเป็น นางร้ายยืนหนึ่ง เจ้าตัวบอกคาแร็กเตอร์นี้ต้องทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เป็น คนงานก่อสร้าง ยัน พนักงานเสิร์ฟ ก่อนจะพลิกสู่บท นางร้าย ในละคร เรียกว่า เปลี่ยนลุค เยอะมาก สวย เปรี้ยว แซ่บ มาครบ แต่อีกมุมของชีวิตก็ช่าง รันทด เสียสละทุกอย่างเพื่อครอบครัว เธอบอกเล่นแล้วได้ แง่คิด สอนตัวเองเยอะมาก เธอจึงอยากให้ครอบครัวมานั่งดูพร้อมๆ กัน เพื่อที่จะเป็นข้อคิดในการสอนลูกไปด้วย พร้อมกับบอกว่าสนุกกับการทำงาน ละครซ้อนละคร เรื่องนี้เป็นที่สุด เพราะผู้กำกับ เติ้ล- ตะวัน เปิดโอกาสให้ทีมงานเบื้องหลัง ได้ร่วมฉากกันถ้วนหน้าเจ้าค่ะ

บรรยายใต้ภาพ
นาว-ทิสานาฏ
ญาญ่า-อุรัสยา
นาย-ณภัทร
ไมค์-ภัทรเดช
ใบเฟิร์น-พิมชนก
แนส-ทิฆัมพร
อั้ม-พัชราภา
ณัฐ ศักดาทร
เพิร์ธ-ธนพนธ์
เอ๊ะ-จิรากร + แก้ม-วิชญาณี + อ๊อฟ บิ๊กแอส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง